Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 27/03/2020

Đây nhé, vào mà học tập người ta để biết rảnh quá thì nên làm gì nhé!

Do sự bùng phát của COVID-19, tất cả chúng ta đều phải cách ly ở nhà để đảm bảo sức khỏe, không la cà quán xá, không họp hành làm việc, không tụ tập chơi bời... Đúng là phải "đi qua những ngày nắng mới biết nhớ những ngày mưa", một số người ở nhà lâu ngày chán đến nỗi họ phải than thở: "Chưa bao giờ tôi nhớ việc đến công ty đi làm nhiều như này!". 

Tuy nhiên, những người dưới đây thì không vậy, họ đã tìm ra cách để thời gian ở nhà bớt buồn tẻ, bằng cách vận dụng sự sáng tạo của mình:

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 1.

Ngày thứ 9 cách ly: Tôi phát hiện ra siêu năng lực!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 2.

Bố tôi đang dạy cho lũ mèo biết về đại dịch COVID-19.

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 3.

Tôi sẽ vét sạch túi bọn này!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 4.

Vẽ sương sương xíu thôi!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 5.

Chán quá nên ngồi... gấp tiền!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 6.

Tôi chuẩn bị tất để đi cho 2 tuần nữa!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 7.

Sự trỗi dậy của loài khủng long.

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 8.

Mỗi ngày một kì quan: Đền Taj Mahal ở đâu thế nhỉ?

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 9.

Không có việc gì làm hả? Tháo máy tính ra rồi lắp vào đi.

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 10.

Tôi đã làm một phiên bản hoạt hình cho những nhân vật trong phim The Office.

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 11.

Kho báu năm 2020!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 12.

Ngày thứ 4 cách ly...

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 13.

Lột "mụn" cho quả dâu!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 14.

Bạn gái tôi là nhà tạo mẫu tóc và... thế đó!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 15.

Chắc mẹ tôi mất trí thật rồi...

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 16.

Phẫu thuật quýt thì kể tay nghề cũng cao!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 17.

Ai chơi cứ chơi, tôi đi làm!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 18.

Một định luật vật lý mới được ra đời!

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 19.

Mỗi ngày cách ly, tôi sẽ tự xén đi một chút tóc.

Quá rảnh rỗi khi tự cách ly, mọi người trên khắp thế giới đã nghĩ ra đủ trò để... giết thời gian cực kì hài hước - Ảnh 20.

Rảnh rỗi luyện tập kĩ năng nấu ăn của mình, ok đấy chứ?

(Nguồn:BoredPanda)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm