Qua đêm ở nhà người phụ nữ mới quen, chàng trai gặp sự cố gãy chân suýt chết vì lý do "ối giời ơi", kể ra khiến dân mạng cười vỡ bụng

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 19/03/2022

Sự cố đau đớn mà có phần hài hước này khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Tờ Daily Star mới đây đăng tải câu chuyện "dở khóc dở cười" của một người đàn ông (không được tiết lộ tên) ở Ireland. Sự việc được đăng tải trên nhiều tờ báo, tin tức ở Ireland và còn được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng dù có thương cũng không thể nhịn cười.

Được biết, anh chàng đa tình này mới quen một phụ nữ qua mạng và chẳng bao lâu đã muốn "lên giường" với nàng. Trong buổi hẹn hò gần đây, anh ta đến nhà của "đối tác" ở thành phố Cork (Ireland) để tình tứ.

Tuy nhiên, khi cả 2 đang "hành sự" thì họ nghe thấy có tiếng mở cửa. Người phụ nữ nói rằng bạn cùng nhà của cô đã về, nhưng có lẽ trong lúc cuống cuồng và mất bình tĩnh, anh chàng "số nhọ" đã nghe nhầm hoặc hiểu nhầm rằng... bạn trai của cô ấy đã về đến cửa.

Qua đêm ở nhà người phụ nữ mới quen, chàng trai gặp sự cố gãy chân suýt chết vì lý do ối giời ơi, kể ra khiến dân mạng cười vỡ bụng - Ảnh 1.

Có lẽ trong lúc cuống cuồng và mất bình tĩnh, anh chàng "số nhọ" đã nghe nhầm hoặc hiểu nhầm rằng... bạn trai của cô ấy đã về đến cửa (Ảnh minh họa)

Trong lúc người phụ nữ xuống nhà xem là ai thì ở trong phòng ngủ trên tầng 3, chẳng cần ai hướng dẫn, anh chàng nhanh nhảu tìm cách tẩu thoát qua đường cửa sổ.

Khi người phụ nữ và người bạn nam cùng nhà, người vừa dắt chó đi dạo về, đang nói chuyện thì nghe âm thanh xôn xao bên dưới rằng có xác chết nằm trên đường. Họ cùng chạy ra xem tình hình thì người phụ nữ ngạc nhiên thấy đó chính là chàng trai mới quen của cô.

Chỉ ít phút sau, xe cứu hỏa và cả xe cứu thương đã rú còi ầm ĩ ở khu nhà để giúp đỡ anh chàng.

Qua đêm ở nhà người phụ nữ mới quen, chàng trai gặp sự cố gãy chân suýt chết vì lý do ối giời ơi, kể ra khiến dân mạng cười vỡ bụng - Ảnh 2.

Hình ảnh xe cứu hỏa và xe cứu thương xuất hiện ở khu nhà

Người bạn nam sống cùng nhà với người phụ nữ nói với kênh tin tức Cork Live: "Anh ta nói rằng anh ta nghĩ bạn trai của cô ấy đã về đến nhà và anh ta đã rất hoảng loạn vì sợ gặp rắc rối. Anh ta bị gãy cả 2 chân và không thể đi lại sau cú nhảy liều mạng từ cửa sổ tầng 3 xuống. Chúng tôi đã phải giữ anh ta ở lại và gọi xe cấp cứu. Tôi thực sự ngạc nhiên khi anh ta có thể giữ được mạng sống sau cú nhảy đó, thậm chí bị thương như vậy là khá nhẹ rồi".

"Họ đưa anh ta lên cáng và nẹp cổ để phòng trừ trường hợp anh ta bị thương nghiêm trọng. Anh ta đã liên lạc với bạn cùng nhà của tôi vào ngày hôm sau để thông báo rằng anh ta ổn, và thậm chí còn yêu cầu một cuộc hẹn thứ 2. Sau đó chúng tôi mới biết anh ta bị gãy chân, vậy mà vẫn nhiệt tình đặt lịch hẹn lần sau”, người đàn ông sống trong ngôi nhà cho biết.

Qua đêm ở nhà người phụ nữ mới quen, chàng trai gặp sự cố gãy chân suýt chết vì lý do ối giời ơi, kể ra khiến dân mạng cười vỡ bụng - Ảnh 3.

Được biết, hiện tại anh chàng này phải nằm yên trong nhà vì băng bó cả 2 chân và chưa biết đến lúc nào mới được hẹn hò lần nữa...

Nguồn: Daily Star

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày