Puka dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt giữa nghi vấn hẹn hò

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:06 23/06/2023

Mối quan hệ đặc biệt giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều sao Việt và khán giả dành sự quan tâm.

Thường xuyên có những câu "thả thính" ngọt ngào, liên tục sánh đôi từ các gameshow đến sự kiện,... vì thế Gin Tuấn KiệtPuka vướng nghi vấn đang hẹn hò. Nhiều sao Việt như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Duy Khánh, Cris Phan,... nhiều lần úp mở về mối quan hệ đặc biệt của Puka và Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình. Không né tránh, cặp đôi thoải mái xuất hiện và có những tương tác thân thiết dành cho nhau.

Mới đây nhất, Puka còn góp mặt trong tiệc sinh nhật thân mật của mẹ ruột Gin Tuấn Kiệt. Theo đó, nam ca sĩ đã tổ chức một buổi ăn uống chỉ có những thành viên trong gia đình tham dự. Cùng thời điểm này, Puka cũng khoe ăn tối có những món ăn và cách bài trí y hệt với tiệc của nhà Gin Tuấn Kiệt.

Puka dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt tổ chức tiệc sinh nhật thân mật cho mẹ ruột

Puka dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 3.

Puka và Gin Tuấn Kiệt cùng khoe một bàn ăn y hệt nhau, vì thế nữ diễn viên cũng là khách mời dự buổi tiệc gia đình của nhà "bạn trai tin đồn"

Puka dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Puka còn khoe được nhận hoa bất ngờ từ bạn trai

Trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Puka cho biết Gin Tuấn Kiệt là người hiền lành và chân thật. Nữ diễn viên từng chia sẻ quan điểm tình yêu: "Khi tôi yêu một ai đó, tôi sẽ chọn một người có thể chăm sóc, bảo vệ và đặc biệt người đó có thể hiểu và thông cảm cho công việc của tôi là được. Một người đàn ông mang lại cho tôi hạnh phúc là người khiến tôi luôn thấy bình yên trước sóng gió cuộc đời".

Về dự định kết hôn, Puka nói: "Đến giờ thì ba mẹ tôi đã không còn kiên nhẫn để hối chuyện đám cưới. Tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều đến việc kết hôn. Đâu phải thấy người ta kết hôn là mình cũng phải kết hôn cho bằng được. Khi ở tuổi 27, 28, tôi suy nghĩ khác, luôn mong muốn có một đám cưới như thế này, thế kia. Còn hiện tại khi qua tuổi 30, tôi lại nghĩ rằng sao cũng được, miễn là phải vui vẻ".

Puka dự sinh nhật mẹ Gin Tuấn Kiệt giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 5.

Puka và Gin Tuấn Kiệt được nhiều sao Việt "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày