Profile học vấn siêu đỉnh của CEO Go-Viet vừa từ chức đang xôn xao MXH: Tốt nghiệp thạc sĩ kinh doanh tại Harvard

Thuỳ Tiên, Theo Helino 11:33 30/03/2019

Trước đó, Nguyễn Vũ Đức là một du học sinh Việt tại Nga.

Trang Dealstreet Asia đưa tin, CEO Go-Viet Nguyễn Vũ Đức và một Giám đốc cấp cao khác của Go-Viet đã chính thức từ chức.

Nguyễn Vũ Đức đảm nhận vị trí này đã được hơn một năm nay, từ tháng 2/2018. Trước đó, anh từng gây sốt nhiều trang báo và mạng xã hội khi sở hữu profile học vấn đáng ngưỡng mộ.

Profile học vấn siêu đỉnh của CEO Go-Viet vừa từ chức đang xôn xao MXH: Tốt nghiệp thạc sĩ kinh doanh tại Harvard - Ảnh 1.

Cựu CEO Go-Viet Nguyễn Vũ Đức

Nguyễn Vũ Đức đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Thống kê và Tin học Moscow (MESI) của Nga năm 2003.

Từ tháng 10/2003 đến tháng 8/2013, anh làm việc tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), làm ở nhiều bộ phận khác nhau như định chế tài chính, bán lẻ, điện tử và quản lý vận hành...

Từ năm 2013 đến 2015, Nguyễn Vũ Đức nhận được học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard, anh sang Mỹ du học. Trong thời gian này anh có cơ hội thực tập tại Uber.

Từ tháng 4/2015 đến tháng 1/2018, Vũ Đức là người đồng sáng lập và CEO TDC - một startup công nghệ tài chính (Fintech), tập trung xây dựng công nghệ chuyển tiền qua điện thoại di động và Facebook. Tháng 2 năm ngoái, anh bắt đầu đảm nhiệm vị trí CEO của Go-Viet.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm