Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt!

NT, Theo Helino 10:38 24/10/2019

Những diễn biến hấp dẫn nhất tập 46 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa tập trung quanh Hai Sáng khi cô chính thức bị lật mặt chuyện quyến rũ chồng người khác và bị vợ người đánh ghen đau đớn.

Trong tập Tiếng Sét Trong Mưa tập 45, Thị Bình (Nhật Kim Anh) biết chuyện các con yêu nhau qua lời kể của Hải (Lâm Minh Thắng) đã vội vàng tìm đến nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Tại đây, bà bàng hoàng khi chứng kiến hai con ruột của mình là Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) hôn nhau.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 1.

Thị Bình thực sự bàng hoàng khi phát hiện sự thật

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 2.

Phượng và Thanh Bình hôn nhau trước mặt bà

Phát hiện ra mối oan nghiệt này, Thị Bình đã đến tìm Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) để nhờ cô giúp đỡ ngăn cản mối tình này. Điều này khá đúng như ý Hạnh Nhi vì cô đã không vừa mắt với Phượng và chẳng muốn ai cướp mất Thanh Bình của cô. Liệu hai người đàn bà có chung mục đích này sẽ làm gì để ngăn Bình và Phượng tiếp tục sai lầm?

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 3.

Thị Bình cầu xin Hạnh Nhi giúp đỡ

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 4.

Điều này cũng hợp ý Hạnh Nhi

Nếu những chuyện trong nhà Khải Duy hầu như đã đoán được thì chuyện của Hai Sáng (Cao Thái Hà) lại luôn bất ngờ và thú vị. Vì lấy được cái áo lót làm vật uy hiếp nên Hai Sáng cố tình "đẩy đưa" đòi hỏi tình cảm của ông Lẫm dành cho mình. Chưa kể, cô còn lộ rõ mục đích chiếm những người đàn ông chung tình với vợ: "Đàn ông phản bội vợ chạy theo em nhiều vô số kể nhưng mà cái cảm giác ở bên một người đàn ông chung thủy với vợ, em chưa từng được biết lần nào nên anh hãy cho em một lần nếm trải đi".

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 5.

"Đàn ông phản bội vợ chạy theo em nhiều vô số kể nhưng mà cái cảm giác ở bên một người đàn ông chung thủy với vợ"

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 6.

Hai Sáng dùng chiếc áo lót đe dọa ông Lẫm

Tưởng đã đe dọa và chinh phục thành công ông Lẫm thì bà Lẫm bất ngờ ập đến đánh ghen khiến Hai Sáng dù biết trước vẫn khá hốt hoảng. Cô đưa ra lý lẽ là ông Lẫm quyến rũ dụ dỗ mình và còn đòi cho bà Lẫm xem bằng chứng ngoại tình. Nhưng biết làm sao được, vật chứng Hai Sáng cất công gài bẫy để lấy được đã bị Hiểm (Lê Bê La) sớm cướp mất và trao lại cho bà Lẫm từ lâu rồi.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 7.

Nhưng bà Lẫm từ đâu xuất hiện đánh ghen túi bụi

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 8.

Bà cũng đã nắm được vật chứng ngoại tình của Hai Sáng

Sau khi mất chiếc áo đàn ông, Hai Sáng điên cuồng tra tấn người ở trong nhà để tìm ra kẻ khiến mình bẽ mặt. Dù trao hết đất đai nhà cửa cho Hai Sáng nhưng bà Hội vẫn không quên "cà khịa" con dâu: "Con thôi chồng lâu rồi mà sao có áo đàn ông trong phòng". Và câu trả lời của Hai Sáng mới là đỉnh cao:"Luật nào, luật nào cấm đàn bà thôi chồng thì không được giữ áo đàn ông". Sau một hồi làm loạn trong nhà, Hai Sáng cuối cùng cũng đã phát giác ra Hiểm chính là người đã đánh cắp chiếc áo. Liệu Hiểm có gặp nguy khi Hai Sáng lên cơn điên?

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 9.

Bà Hội trao hết ruộng vườn đất đai cho Hai Sáng

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 10.

Nhưng vẫn chưa thôi "cà khịa" con dâu: "Con thôi chồng lâu rồi mà sao có áo đàn ông trong phòng"

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 11.

"Luật nào, luật nào cấm đàn bà thôi chồng thì không được giữ áo đàn ông"

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 46: Đang ngon trớn quyến rũ chồng người, Hai Sáng bất ngờ bị đánh ghen lật mặt! - Ảnh 12.

Có vẻ Hai Sáng đã phát giác ra chuyện Hiểm chính là người trộm áo

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng trên THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm