Preview tập 15 Hương Vị Tình Thân 2: Diệp vừa tẩy nốt ruồi đã gặp tai nạn chí mạng, hung thủ giết chồng bà Sa chính thức lộ diện?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 16/08/2021

Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 ngày càng khiến khán giả thêm tò mò.

Sau 2 ngày để khán giả "nghỉ ngơi", tập 14 Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục lên sóng và mang đến những tình tiết mới nhất. Trong tập này, dù Nam (Phương Oanh) vẫn khá lạnh lùng nhưng nhờ bà nội, "Shark" Long (Mạnh Trường) đã có thêm cơ hội để tiếp cận tình cũ. Mặt khác, sau lần mặt đối mặt với Dũng (Sỹ Hưng), Diệp (Bích Ngọc) đã bị anh chàng phát hiện hành động theo dõi.

Trong trailer giới thiệu tập 15 mới đây, cô nàng Diệp đã bị bà Bích "bắt tại trận" khi lén lút đi tẩy nốt ruồi. Việc quyết định tân trang nhan sắc này hẳn sẽ giúp cho Diệp "một bước lên hương" và chắc chắn trong thời gian tới, cặp đôi Dũng - Diệp sẽ có thêm nhiều tình tiết thú vị.

Diệp chính thức tẩy nốt ruồi trong tập 15

Ở một diễn biến khác, ông Chiến đã gọi điện đe doạ tình cũ của bà Sa. Cũng tại đây, khán giả đã biết thêm một bí mật khác: Người giết chết ông Thắng - chồng bà Sa cũng chính là tình cũ - bố đẻ của Dũng. Bức màn sự thật này liệu sẽ được sớm phơi bày?

Ông Chiến gọi điện đe doạ tình cũ bà Sa và tiết lộ luôn hung thủ thật sự giết ông Thắng

Cuối trailer, phân cảnh Diệp bất ngờ gặp tai nạn tại công trường nơi Nam làm việc cũng khiến nhiều người thót tim. Liệu sau cú lên đời nhan sắc, tai nạn này có ảnh hưởng đến Diệp hay không, tất cả sẽ được hé lộ trong tập 15 Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng ngày 17/8 tới đây.

Cú tai nạn bất ngờ của Diệp khiến Nam hoảng hồn

Nguồn: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm