Phương Thanh kể chuyện thời Tiến Đạt còn yêu Hari Won: "Ít nói lắm, chỉ thể hiện bằng tình cảm thôi"

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:56 03/11/2017

Phương Thanh có những chia sẻ về khoảng thời gian Tiến Đạt và Hari Won còn yêu nhau.

Nhiều ngày qua, cuốn tự truyện có tên "Cỏ hạnh phúc" của Hari Won nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó, Hari Won còn lần đầu hé lộ về khoảng thời gian đầy khó khăn khi mới chia tay Tiến Đạt. Trong tự truyện, nữ ca sĩ cho biết nam rapper từng có ý định bảo vệ cô trước dư luận vì yêu Trấn Thành. Tuy nhiên, Hari Won đã ngăn lại và khẳng định "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì". Hari Won lại nhận phải vô số chỉ trích vì chia sẻ này.

Phương Thanh kể chuyện thời Tiến Đạt còn yêu Hari Won: Ít nói lắm, chỉ thể hiện bằng tình cảm thôi - Ảnh 1.

Tiến Đạt lên tiếng bảo vệ Hari Won.

Ngay lập tức, Tiến Đạt đã lên tiếng bảo vệ Hari Won trên Facebook cá nhân. "Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống.

Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé" - Tiến Đạt viết. Hành động của nam rapper được công chúng đánh giá cao. Một người bạn của anh là ca sĩ Phương Thanh cũng tiết lộ thêm mộ số câu chuyện thời cặp đôi này còn yêu nhau khiến cô ngưỡng mộ.

Phương Thanh kể chuyện thời Tiến Đạt còn yêu Hari Won: Ít nói lắm, chỉ thể hiện bằng tình cảm thôi - Ảnh 2.

Cặp đôi thời còn yêu nhau.

Giọng ca "Trống vắng" cho biết Hari Won từng chia sẻ với cô rằng Tiến Đạt mỗi ngày chỉ nói với mình đúng ba câu, hỏi gì nói đó. Phương Thanh cũng không biết tư vấn sao vì Tiến Đạt xưa nay vốn là người như thế, nói ít, chỉ thể hiện tình cảm thôi.

Phương Thanh kể chuyện thời Tiến Đạt còn yêu Hari Won: Ít nói lắm, chỉ thể hiện bằng tình cảm thôi - Ảnh 3.

Chia sẻ của Phương Thanh về Tiến Đạt cũng như cách hành xử đáng ngưỡng mộ đối với nữ ca sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm