Phương Oanh đang bầu bí vẫn đi nước ngoài hẹn hò với shark Bình, còn gọi chồng bằng biệt danh đáng yêu này

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 22:05 25/11/2023

Vợ chồng Phương Oanh - shark Bình đang có thời gian vui vẻ ở nước ngoài.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh hẹn hò với ông xã doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) tại Nhật Bản. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên vì được chồng hết mực chiều chuộng. Shark Bình không chỉ đưa Phương Oanh đi nước ngoài du lịch, ăn bò Kobe nổi tiếng mà còn là nhiếp ảnh gia cực nhiệt tình cho vợ.

Kể từ khi "về chung một nhà" với Phương Oanh, shark Bình được nhận xét ngày càng trẻ trung. Khi có người khen ngợi vẻ ngoài của chồng, Phương Oanh cũng thể hiện sự đồng tình và còn gọi anh là "hồng hài nhi".

Phương Oanh đang bầu bí vẫn đi nước ngoài hẹn hò với shark Bình, còn gọi chồng bằng biệt danh đáng yêu này - Ảnh 2.

Phương Oanh khoe ảnh hẹn hò với ông xã ở Nhật Bản

Phương Oanh đang bầu bí vẫn đi nước ngoài hẹn hò với shark Bình, còn gọi chồng bằng biệt danh đáng yêu này - Ảnh 3.

Shark Bình rất chịu khó chụp lại mọi khoảnh khắc cho vợ trong chuyến du lịch

Phương Oanh đang bầu bí vẫn đi nước ngoài hẹn hò với shark Bình, còn gọi chồng bằng biệt danh đáng yêu này - Ảnh 4.

Dù đang bầu bí nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được sắc thái tươi tắn, năng lượng. Cô diện đồ đông nên không để lộ vóc dáng khi mang song thai

Sau lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023, Phương Oanh và shark Bình đã có tin vui. Nữ diễn viên Hương vị tình thân hiện đang mang song thai. Thời gian này, cô chủ yếu ở nhà dưỡng thai và được chồng đưa đi du lịch để thư giãn tinh thần. Phương Oanh cho biết cô đã qua giai đoạn ốm nghén, tình trạng sức khỏe ổn định.

Được biết, chuyến đi Nhật Bản lần này của cặp đôi là dịp kết hợp giữa công việc và du lịch. Vợ chồng Phương Oanh dự định ở Nhật một tuần giải quyết công việc kết hợp ngắm lá vàng, lá đỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày