Phương Khánh được Missosology dự đoán trượt top 4 chung cuộc dù bội thu huy chương tại Miss Earth 2018

Sao Hôm, Theo Helino 23:28 29/10/2018

Trong bảng dự đoán mới nhất của Missosology, Phương Khánh khiêm tốn dừng chân ở hạng 7 dù liên tục gặt hái thành tích khủng tại các phần thi phụ.

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ khép lại sau khi tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện. Càng về những chặng cuối, đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Khánh càng tỏ ra bứt phá tại các phần thi phụ. Vẻ ngoài quyến rũ cùng thân hình chuẩn chỉnh, cô tỏ ra là đối thủ xứng tầm ngay từ những ngày đầu. Trải qua các phần thi phụ, người đẹp bội thu huy chương khi liên tiếp giành chiến thắng các hoạt động bên lề. Thậm chí, tối ngày 28/10, Phương Khánh nhận tới cùng lúc 1 huy chương vàng phần thi dạ hội cùng 3 giải của nhà tài trợ khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi nức lòng.

Tuy nhiên trong bảng dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Phương Khánh lại ngậm ngùi dừng bước ở hạng 7 chung cuộc. Đa số cho rằng thứ hạng này có phần khiêm tốn so với sự thể hiện của Phương Khánh tại cuộc thi. Dù vậy, khán giả vẫn dành niềm tin cho cô và chúc Á hậu sẽ có phần thi thật tốt để giành một vé vào top 4 trong đêm chung kết sắp tới.

Phương Khánh được Missosology dự đoán trượt top 4 chung cuộc dù bội thu huy chương tại Miss Earth 2018 - Ảnh 1.

Trong bảng dự đoán mới nhất của Missosology, ngôi vương sẽ thuộc về thí sinh Venezuela trong khi người đẹp Việt Nam dừng chân ở hạng 7 chung cuộc. Điều này khiến khán giả khó hiểu về thứ hạng được cho là có phần khiêm tốn so với những gì Phương Khánh đạt được tại cuộc thi.

Phương Khánh được Missosology dự đoán trượt top 4 chung cuộc dù bội thu huy chương tại Miss Earth 2018 - Ảnh 2.

Trước đó, người đẹp từng giành huy chương vàng phần thi trang phục dân tộc, huy chương bạc phần thi áo tắm. Đáng chú ý, trong đêm thi tối ngày 28/10, Phương Khánh cùng lúc giành 1 huy chương vàng phần thi trang phục dạ hội cùng 3 giải phụ từ nhà tài trợ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Phương Khánh được Missosology dự đoán trượt top 4 chung cuộc dù bội thu huy chương tại Miss Earth 2018 - Ảnh 3.

Trước đó, chiến binh Việt Nam từng được chuyên trang Missosology ưu ái dành tặng vị trí Á hậu 1 trong bảng dự đoán trước đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm