Phụ nữ vùng sâu, vùng xa bị nữ quái lừa bán qua động mại dâm ở Trung Quốc lấy 200 triệu

Thu Trang, Theo Tổ quốc 23:28 22/04/2019

Lợi dụng sự nghèo khó, nhẹ dạ, cả tin của phụ nữ vùng sâu, vùng xa, Sen đã dụ dỗ, lừa gạt đưa họ qua Trung Quốc bán làm vợ hoặc làm gái mại dâm với giá 200 triệu đồng/người.

Nghi phạm bị bắt giữ là Đỗ Thị Sen (SN 1988), trú tại xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Phụ nữ vùng sâu, vùng xa bị nữ quái lừa bán qua động mại dâm ở Trung Quốc lấy 200 triệu - Ảnh 1.

Nghi phạm Đỗ Thị Sen.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2014, Đỗ Thị Sen (SN 1988), trú tại Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa sang Trung Quốc lao động và lấy chồng bất hợp pháp tại đây.

Sau đó, Sen trở về Việt Nam câu kết với một số đối tượng ở Lạng Sơn, Thanh Hoá để tìm các phụ nữ nhẹ dạ, cả tin ở các vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để dụ dỗ sang Trung Quốc làm ăn với lời hứa "việc nhẹ lương cao".

Nhưng thực chất Sen và đồng bọn đã bán những phụ nữ này cho các đối tượng "đầu nậu" để làm vợ hoặc làm gái mại dâm với giá 6 - 7 vạn Nhân dân tệ (khoảng 200 triệu đồng tiền Việt).

Phụ nữ vùng sâu, vùng xa bị nữ quái lừa bán qua động mại dâm ở Trung Quốc lấy 200 triệu - Ảnh 2.

Đỗ Thị Sen tại cơ quan công an.

Tháng 3/2019, Sen về Thanh Hoá và tìm gặp chị  L.T.L, (SN 1993) ở xã Cát Vân, huyện Như Xuân và chị N.T.H, (SN 1999) ở xã Quảng Phú, T.P Thanh Hoá, với chiêu bài cũ là dùng lời đường mật dụ dỗ, hứa hẹn đưa 2 chị này sang Trung Quốc tìm kiếm công ăn việc làm.

Để tạo lòng tin cho 2 nạn nhân nói trên, Sen đưa trước cho mỗi người 30 triệu đồng. Khi Sen đang trên đường đưa 2 nạn nhân qua Trung Quốc thì bị Công an bắt quả tang.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm