Phú nhị đại mang 6 siêu xe cầu hôn nữ sinh ở sân trường, sự kiện hoành tráng tưởng được tung hô nhưng lại liên lụy nhiều người

HY LI, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:55 22/10/2020

Màn cầu hôn đã thành công trong tiếng hoan hô của đông đảo sinh viên trường học nhưng lại khiến nhiều người bị kỷ luật.

Ngày 20/10, dư luận Trung Quốc bất ngờ xôn xao bởi màn cầu hôn của một phú nhị đại và nữ sinh viên trường Đại học Bách khoa Đại Liên (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Chàng thiếu gia nhà giàu đã mang 6 siêu xe và đoàn người đông đảo đến sân trường để thực hiện màn cầu hôn siêu hoành tráng.

Theo tìm hiểu, phú nhị đại họ Dương còn bạn gái của anh là sinh viên đang theo học trường Đại học Bách khoa Đại Liên nhưng chưa tốt nghiệp. Tối ngày 20/10, anh Dương đã mang 6 chiếc siêu xe thuộc sở hữu của mình và các bạn bè trong giới giàu có tiến đến khuôn viên trường Đại học Bách khoa Đại Liên để tiến hành màn cầu hôn hoành tráng.

Màn cầu hôn đầy hoa hồng và pháo hoa đã thu hút sự hiếu kỳ của các sinh viên của ngôi trường này. Đông đảo sinh viên đã tập trung để theo dõi màn cầu hôn siêu hoành tráng này. Cuối cùng, nữ chính cũng đã đồng ý lời cầu hôn của anh chàng phú nhị đại họ Dương.

Phú nhị đại mang 6 siêu xe cầu hôn nữ sinh ở sân trường, sự kiện hoành tráng tưởng được tung hô nhưng lại liên lụy nhiều người - Ảnh 1.
Phú nhị đại mang 6 siêu xe cầu hôn nữ sinh ở sân trường, sự kiện hoành tráng tưởng được tung hô nhưng lại liên lụy nhiều người - Ảnh 2.

Màn cầu hôn hoành tráng với 6 siêu xe.

Được biết, trường Đại học Bách khoa Đại Liên đang trong thời gian đóng cửa, không được phép vào trường nếu không có phận sự. Thậm chí nếu là công nhân viên của nhà trường cũng phải nộp đơn xin phép trước 1 ngày. Trước khi vào trường cần được kiểm tra sức khỏe và sự chấp thuận của lãnh đạo trường và địa phương. Sinh viên trường được quản lý chặt chẽ, chỉ được phép ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của phú nhị đại và đoàn người cầu hôn đã khiến không ít dân mạng phẫn nộ và thắc mắc.

Đến ngày 21/10, đại diện của trường Đại học Bách khoa Đại Liên đã có thông cáo chính thức. Kết quả điều tra nội bộ cho thấy, chàng trai giàu có đã vào trường bằng cách giả mạo giấy tờ thông hành. Cụ thể, thiếu gia họ Dương đã xuất trình thẻ ra vào mà anh đã mua từ người khác. Lúc đó, bảo vệ chỉ kiểm tra sơ rồi cho anh vào trường.

Sự việc người ngoài có thể vào trường bất hợp pháp trong thời gian chống dịch cho thấy vấn đề quản lý chưa chặt chẽ. Bảo vệ đã không làm tốt công việc của mình, hiện tại nhà trường vẫn đang điều tra thêm và tiến hành kỷ luật những người có trách nhiệm.

Nguồn: ETToday, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm