Phu nhân ông Biden đóng giả làm tiếp viên hàng không trong ngày Cá tháng Tư

Minh Hạnh, Theo Tiền Phong 20:08 02/04/2021

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã đóng giả làm tiếp viên hàng không và phục vụ món kem trên chuyến bay ngày Cá tháng Tư mà các nhân viên của bà không ai nhận ra.

Theo Daily Mail, Đệ nhất phu nhân 69 tuổi, người nổi tiếng thích trêu đùa, đã bay từ California về thủ đô Washington hôm thứ Năm, 1/4.

Khi nhóm phóng viên chuẩn bị dùng bữa, một nữ tiếp viên hàng không với mái tóc đen ngắn, mặc bộ trang phục đen, đeo khẩu trang đen và huy hiệu tên Jasmine đã bước đến để phục vụ món kem.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, "Jasmine" nhanh chóng rời đi mà các nhân viên Sở Mật vụ và cánh báo chí không chút mảy may nghi ngờ.

Vài phút sau, cố vấn Đệ nhất phu nhân - Anthony Bernal và thư ký báo chí Michael LaRosa bước vào phòng báo chí và cười lớn.

Lúc này, bà Jill Biden tái xuất, cởi tóc giả và hô: "Cá tháng Tư".

Bernal và LaRosa cho biết trước đó chính họ cũng ngạc nhiên khi "Jasmine" tiết lộ danh tính thật.

Bà Biden "cảm thấy rất thích thú với trò trêu đùa của mình", các phóng viên nói.

Phu nhân ông Biden đóng giả làm tiếp viên hàng không trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 1.
Phu nhân ông Biden đóng giả làm tiếp viên hàng không trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 2.

Bà Biden bước xuống máy bay sau trò đùa ngày Cá tháng Tư

Và đây không phải là lần đầu tiên bà Jill Biden khiến những người khác bật cười. "Tôi luôn tin rằng bạn phải có nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhất có thể", bà Biden viết trong hồi kí. "Cuộc sống thật khó khăn, và nếu bạn chỉ ngồi một chỗ chờ đợi, thì niềm vui sẽ rất ít khi tìm đến."

Cách đây vài năm, khi còn là Đệ nhị phu nhân, bà Biden đã trèo lên khoang hành lý của chuyên cơ Không lực Hai, và nhảy xuống khiến mọi người ngạc nhiên thích thú.

"Tôi đến nơi sớm, lúc chưa có ai và khi lên chiếc Không lực Hai, tôi chợt nảy ra ý tưởng. Khoang hành lý rất nhỏ, nhưng nếu khéo léo, tôi vẫn có thể co mình vào đó. Cuối cùng, các lớp học múa bale của tôi đã phát huy tác dụng."

Một phụ tá Hải quân sau đó đã giúp bà Biden đóng cửa khoang hành lý.

"Khi có người mở khoang, tôi hét lớn: Boo! Trò đùa của tôi có tác dụng. Nhân viên tội nghiệp hét thất thanh và loạng choạng ngồi xuống ghế với vẻ mặt kinh ngạc."

Phu nhân ông Biden đóng giả làm tiếp viên hàng không trong ngày Cá tháng Tư - Ảnh 3.

Bà Biden chui trong khoang hành lý để trêu đùa nhân viên

Hồi năm 2009, bà Biden từng nghĩ ra một trò đùa để trêu chồng mình vào ngày lễ Tình nhân.

Khi đó, bà đi bộ hai dặm từ dinh Phó Tổng thống tới Nhà Trắng, lúc ông Biden đang họp. Bà lẻn vào văn phòng của chồng, và vẽ những hình trái tim lớn lên cửa sổ.

"Cuối buổi làm việc, anh ấy bước vào phòng cùng một thượng nghị sĩ. Tôi không có mặt ở đấy lúc đó nhưng tôi biết anh ấy vừa vui mừng vừa ngại ngùng."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm