Phụ kiện thú vị này sẽ biến iPad Pro trở thành chiếc máy tính đích thực

Đ.L, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 22/11/2018

Sản phẩm có tên Luna Display, được trang tin Quartz nhận định là "sản phẩm mới tốt nhất dành cho iFan dù nó không được sản xuất từ nhà Táo".

Apple đang muốn bán iPad Pro như một sản phẩm cao cấp, có thể thay thế cho laptop. Tuy nhiên, nhiều review ban đầu cho rằng đây là một "trách nhiệm" quá lớn mà iPad Pro không thể gánh nổi.

Quan trọng nhất là nó không chạy hệ điều hành MacOS. iPad Pro vẫn chạy iOS, nghĩa là sẽ hạn chế cho những ai muốn làm việc với nhiều tệp và ứng dụng.

Tuy nhiên, một nhà sản xuất bên thứ ba đã muốn "chen chân" lấp vào chỗ khuyết của iPad Pro.

Đó chính là Luna Display, hãng cung cấp các loại phần cứng, phần mềm để biến chiếc iPad thành màn hình phụ cho một chiếc máy tính Mac Mini. Hãy xem clip quảng cáo sau để hiểu rõ hơn nhé.

Đây là cách biến iPad Pro thành chiếc laptop đích thực

Như trong clip trên, sau khi biến iPad thành màn hình cho Mac Mini, thì iPad Pro đã có thể chạy trên nền tảng MacOS mạnh mẽ.

Đồng thời, dĩ nhiên iPad Pro vẫn còn là một chiếc máy tính bảng mà bạn có thể dùng Apple Pencil để viết, vẽ lên dễ dàng.

Sản phẩm thú vị của Luna Display

Hơn nữa, Adapter (bộ chuyển đổi) của Luna Display giúp truyền nội dung đầu ra từ Mac Mini qua iPad Pro thông qua wifi, nghĩa là iPad Pro vẫn có thể mang đi một cách tiện lợi, dễ dàng mà chẳng cần dây nhợ gì hết.

Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc iPad Pro hoạt động "ngon lành" và thuận tiện như một chiếc laptap cao cấp, bạn cần phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, khoảng 2.145 USD (gần 50 triệu đồng)! Số tiền này trả cho 1 Mac Mini, 1 iPad Pro, 1 bộ bàn phím, 1 Apple Pencil và 1 bộ chuyển đổi của Luna Display.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm