Phong Vũ Buffalo đưa ra tuyên bố "cứng", fan Việt Nam hết ngóng bom tấn chuyển nhượng

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 16/05/2019

VCS mùa hè năm 2019 chưa diễn ra nhưng những tin đồn chuyển nhượng cũng đủ để khiến cộng đồng LMHT đảo điên.

Sau khi GAM Esports chiêu mộ thành công Levi, những tin đồn chuyển nhượng vẫn sinh sôi nảy nở theo từng ngày. Lời tuyên bố của HLV Tinikun trước khi buổi lễ ra mắt khép lại về một "dream team" khiến nhiều người tin rằng Zeros hoặc một ngôi sao khác của Phong Vũ Buffalo, nhà vô địch VCS mùa xuân 2019 sẽ khoác áo vàng đen trong giải đấu sắp tới.

Tuy nhiên ngày hôm nay, phía Phong Vũ Buffalo đã chính thức lên tiếng dập tắt mọi tin đồn xung quanh việc GAM chiêu mộ Zeros hay bất kỳ ngôi sao nào khác của đội. Với lời tuyên bố thẳng thừng đến từ PVB, Tinikun chắc chắn sẽ phải tìm đến những ngôi sao khác để hoàn thiện đội hình.

"Đội hình thi đấu của PVB trong mùa giải VCS hè 2019 sẽ không có nhiều thay đổi", trích thông báo của PVB. "Các vị trí Top/Jungle/Mid/Ad/Sup đều giữ nguyên, đội hình chỉ có bổ sung thêm chứ không mất đi ai".

Phong Vũ Buffalo đưa ra tuyên bố cứng, fan Việt Nam hết ngóng bom tấn chuyển nhượng - Ảnh 1.

"Bom tấn" Levi đã phát nổ, mở màn cho một kỳ VCS vô cùng hấp dẫn.

Cùng với lời tuyên bố này, PVB cũng khuyến cáo fan chỉ nên đọc thông tin được công bố trên website và fanpage chính thức của đội, tránh việc bị những tin đồn thất thiệt "dắt mũi".

Với việc giành quyền dự vòng bảng MSI 2019 (top 6 đội xuất sắc nhất), Phong Vũ Buffalo đã mang về cho khu vực VCS một suất dự CKTG nữa. Chính vì thế, các đội tham dự VCS mùa hè hiện đang liên tục gia tăng sức mạnh đội mình bằng những bản hợp đồng rất đáng chú ý.

Ngày hôm qua không chỉ có Levi ra mắt GAM, RonOP (thành viên cũ của EVOS) cũng đã tìm được bến đỗ mới, CERBERUS Esports.

Phong Vũ Buffalo đưa ra tuyên bố cứng, fan Việt Nam hết ngóng bom tấn chuyển nhượng - Ảnh 2.

RonOP tìm được bến đỗ mới ngay khi rời EVOS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm