Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương – Chất lượng luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/10/2017

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân và được biết đến là một phòng khám chất lượng, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương không ngừng thay đổi để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiện đại.

Phòng khám được đặt tại trung tâm TP.HCM, ở số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. Qua đánh giá trên các diễn đàn y tế và những bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại đây thì phòng khám này làm việc rất chuyên nghiệp và mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương – Chất lượng luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh - Ảnh 1.

Với không gian rộng rãi, được bố trí theo mô hình phòng khám hiện đại sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi đến khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây rất tâm đắc với nghề, làm việc tất cả vì bệnh nhân, không những khám chữa bệnh hiệu quả mà còn thường xuyên trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích đến người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương – Chất lượng luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh - Ảnh 2.

Bác sĩ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân, với tinh thần trách nhiệm cao.

Hệ thống trang thiết bị y tế luôn được phòng khám đầu tư mới, hiện đại, nhân viên chuyên môn y tế đã vận hành và kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này giúp bác sĩ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương – Chất lượng luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh - Ảnh 3.

Với dịch vụ y tế hiện đại: tư vấn và đặt hẹn online trước khi đến khám và mô hình khám chữa bệnh khoa học: “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá” từ Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã nhận được sự ủng hộ và tin cậy từ phía bệnh nhân trên khắp cả nước.

Hãy để Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn khi sức khỏe bạn gặp phải vấn đề.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương – Chất lượng luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh - Ảnh 4.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần)

Điện thoại: 02838 778 555.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm