Quiz

Phong ba bão táp cũng không bằng loạt ồn ào căng đét của Ngọc Trinh, từ mặc phản cảm đến dây dưa tình ái bạn có nhớ hết?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 22/06/2021

Ngọc Trinh đích thị là "Nữ hoàng thị phi" của Vbiz.

  Phong ba bão táp cũng không bằng drama trong showbiz của Ngọc Trinh. Cứ vài hôm netizen lại chứng kiến "Nữ hoàng nội y" vướng phải ồn ào chấn động. Drama với Nathan Lee vừa lắng xuống, mới đây người đẹp tiếp tục bị gọi tên trong lùm xùm chung bồ tỷ phú với Lily Chen.

  Nếu bạn tự tin mình là một thánh "hóng biến" của Vbiz thì hãy trả lời hết 8 câu hỏi về loạt drama từng bủa vây Ngọc Trinh nhé!

  Ảnh: Sưu tầm

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

  Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
 • Đọc thêm