"Phó Thiên Lôi" Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ

Châu Trần, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 25/11/2021

Trên mảnh đất 1000m2, không gian để ở chỉ khoảng 110m2, còn lại là dành cho vườn hoa và cây ăn trái.

Tam Đảo khí hậu mát mẻ trong lành luôn là điểm lựa chọn nghỉ dưỡng yêu thích của giới trẻ Hà thành. Đặc biệt là những người đang phải hối hả với guồng quay công việc. Nhiều người lựa chọn mua đất ở đây và xây lên những căn nhà nghỉ dưỡng cho bản thân hay ba mẹ khi về già.

Trong số đó có Đỗ Duy Nam (sinh năm 1990) được biết đến với vai Phó Thiên Lôi trong Táo Quân. Anh cũng là MC được yêu mến với những bản nhạc chế Parody hài hước như: Em Của Mùa World Cup, WC Xa Dần, Suy Nghĩ Trong Anh, Ba Tớ Sẽ Về Thôi… đã chịu chi mua hẳn mảnh đất 1000m2 để xây nên căn nhà nho nhỏ có khu vườn siêu to tặng bố mẹ cũng như có chỗ lui về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ Tết hay cuối tuần.

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 1.

Ngôi nhà hiện tại là nơi thường xuyên gia đình tụ họp mỗi dịp nghỉ lễ

Năm 2019, Đỗ Duy Nam tự hào chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh 3D ngôi nhà vườn mà anh nhờ chuyên gia thiết kế để tặng bố mẹ. Cùng với đó là hình ảnh trong ngày khởi công xây dựng, khiến bạn bè và fan bất ngờ.

"Khởi công ngôi nhà vườn Tam Đảo - món quà của con dành tặng bố mẹ khi bước vào tuổi 30. Mong bố mẹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên chúng con! Cảm ơn kiến trúc sư đã thiết kế và làm cho gia đình anh ngôi nhà xinh xắn. Mong mọi điều may mắn đến với em! Hôm nay là một ngày thật đẹp trong cuộc đời của Nam đó!", Đỗ Duy Nam chia sẻ.

Hình ảnh trong ngày khởi công vào tháng 3/2019

Mô hình 3D của ngôi nhà vườn do D12 Design thiết kế

Đầu tháng 3/2019, căn nhà chính thức khởi công và hoàn thành sau 5 tháng. Ngôi nhà dành phần lớn diện tích cho vườn hoa và cây ăn trái, diện tích nhà để ở chỉ chiếm 110m2. Đỗ Duy Nam tiết lộ, anh mua được mảnh đất này chính là sự may mắn, vì con trai của chủ đất rất yêu quý và hâm mộ anh nên đã đồng ý bán.

Sau khi hoàn thành, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nghỉ dưỡng của gia đình ở đây. Theo đó, có thể thấy toàn bộ ngôi nhà được sơn trắng đẹp mắt và lung linh mỗi khi lên đèn. Khu vui chơi với hồ bơi, bãi cỏ rộng, vườn hoa, cây trái,... được tự tay bố mẹ Đỗ Duy Nam chăm sóc mỗi ngày. Bên trong nhà sử dụng nội thất gỗ mộc, màu nhẹ nhàng, thiết kế khá đơn giản, xinh xắn, ấm cúng, các phòng ngủ đều có cửa kính rộng để đón ánh sáng tự nhiên.

Mới đây, anh cũng chia sẻ loạt ảnh nghỉ lễ của gia đình tại nhà vườn 1.000m2 ở Tam Đảo. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên cả nhà không đi chơi xa mà cùng nhau về đây tự tổ chức ăn uống khép kín.

"Tết độc lập của gia đình! Cùng nhau làm vườn, cùng nhau vui chơi, cùng nhau tươi cười! Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ thật hạnh phúc!", anh chia sẻ

Nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh nghỉ lễ của toàn gia đình tại nhà vườn

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 5.

Lễ độc lập, ba của nam diễn viên cũng treo cờ đỏ phấp phới để ăn mừng như ai!

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 6.

Phần lớn diện tích được dành để trồng cây và khu vui chơi với hồ bơi, bãi cỏ rộng

Trước nhà là có bể bơi mini (hình ảnh hồi dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi)

Hồ bơi có vẻ là nơi yêu thích nhất của cô công chúa nhỏ nhà Đỗ Duy Nam

Năm nay do tình hình dịch bệnh nên cả nhà không đi chơi xa mà cùng nhau về đây tụ họp và tự tổ chức ăn uống khép kín

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 10.

Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà được sơn trắng khá xinh xắn

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 11.

Luôn lung linh khi đêm về!

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 12.

Cảnh thơ mộng nhìn từ hồ bơi phía ngoài

Bên ngoài trang trí đậm chất resort!

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 14.

Nội thất bên trong căn nhà chủ yếu là gỗ

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 15.

Thiết kế nhiều cửa khiến căn nhà luôn có "view" nhìn xanh mát

Hình ảnh của ba và con gái nhỏ bên trong căn nhà được Đỗ Duy Nam chia sẻ

Bếp và phòng ăn

Từ phòng ăn nhìn ra bên bên ngoài là giàn hoa hồng trông yêu phết!

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 19.

Phòng khách cũng đơn giản với tông màu nâu ấm

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 20.

Từ phòng bếp có hành lang dẫn vào các phòng ngủ

Hành lang gỗ và sơn trắng trông khá tây

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 22.

Không gian phòng ngủ có cửa kính rộng để đón ánh sáng tự nhiên

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 23.

Một phòng ngủ khác cũng có "view" tương tự

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 24.

Thiết kế phòng tắm khá đơn giản

Nguồn thiết kế: D12 Design - Facebook Đỗ Duy Nam

Phó Thiên Lôi Duy Nam mua đứt lô đất 1000m2 để xây nhà tặng bố mẹ: Từ hồ bơi, sân cỏ đến vườn hoa hay vườn cây trái đều có đủ - Ảnh 25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm