Phó giám đốc BV ở Quảng Trị hoảng loạn sau khi tông 2 chị em ruột nguy kịch

Hương Lài, Theo Vietnamnet 09:45 09/11/2019

Bác sĩ tông 2 chị em ruột nguy kịch rồi bỏ chạy là Phó giám đốc bệnh viện. Người này đã có đơn xin nghỉ phép vì hoảng loạn.

Giám đốc BV chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị Trương Huyền Trường cho biết, người gây ra vụ tai nạn rồi bỏ chạy là ông Nguyễn Đặng Thắng, Phó giám đốc BV.

Phó giám đốc BV ở Quảng Trị hoảng loạn sau khi tông 2 chị em ruột nguy kịch - Ảnh 1.

Chiếc xe bác sĩ Thắng lái gây tai nạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đặng Thắng cho biết, hiện nay đang bị ốm, tinh thần hoảng loạn sau khi gây ra sự việc.

"Tôi đã đến thăm 2 nạn nhân trong vụ tai nạn mà mình tông phải", ông Thắng cho biết.

Vào lúc 21h30 tối 6/11 xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại Km8 + 450 quốc lộ 9, đoạn qua xã Gio Mai, huyện Gio Linh.

Hai chị em ruột là Trương Thị Giang (SN 1983) và Trương Thị Thùy Trang (SN 1985, cùng trú thôn Mai Xá, xã Gio Mai) đi xe máy BKS 74L1 225.10 bị ô tô do ông Thắng điều khiển đâm nguy kịch.

Sau đó, ông Thắng lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến chiều 7/11, công an huyện Gio Linh đã tìm được người gây ra tai nạn. Ông Thắng khai do xe bị nổ lốp, mất lái nên tông trúng 2 phụ nữ đi theo hướng ngược lại. Sau khi tông, vì quá hoảng sợ nên ông bỏ chạy về nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm