"Căn Hộ 69" bất ngờ "tái sinh" trên màn ảnh rộng?

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 01/12/2015

Cùng ê kíp sản xuất, "Gái Già Lắm Chiêu" tung teaser poster giường chiếu khá giống "Căn Hộ 69" - bộ phim 18+ từng gây tranh cãi cách đây một năm

Ra mắt trên Youtube hồi tháng 6/2014, Căn Hộ 69 là bộ phim 18+ từng thu hút hàng triệu lượt view và gây nhiều tranh cãi cho đến lúc bị Cục Điện ảnh "sờ gáy". Sau một năm, ê kíp sản xuất Căn Hộ 69 trở lại với một sản phẩm điện ảnh - hoành tráng hơn, đây rõ ràng là một bước tiến. Mới đây, teaser poster của phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu - "anh em cùng cha" của Căn Hộ 69 đã được tiết lộ.

 Teaser poster "Gái Già Lắm Chiêu"

Bất ngờ là teaser poster Gái Già Lắm Chiêu khá giống poster Căn Hộ 69: từ bối cảnh giường chiếu đến tạo hình nhân vật: Bình Minh không mảnh vải che thân, ôm gối hờ hững. Sát bên là Diễm My 9X xinh đẹp, gợi cảm trong chiếc đầm ngủ mỏng tang. Diệu Nhi khiêu khích trong trang phục playboy, ngay cả Huỳnh Lập cũng biểu cảm mời gọi. Hai diễn viên kỳ cựu là danh hài Hữu Châu và Việt Hương không tham gia vào "trận chiến giường chiếu" mà chỉ rình mò ngoài cửa sổ.

 Poster "Căn Hộ 69" khá tương đồng với "Gái Già Lắm Chiêu"

Phía nhà sản xuất và đạo diễn cho biết, đây chỉ là teaser poster đầu tiên chứ không phải poster chính thức của phim. Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito khẳng định Gái Già Lắm Chiêu và Căn Hộ 69 hoàn toàn không liên quan với nhau về kịch bản và tạo hình nhân vật.

 Khán giả cũng nhận ra sự tương đồng giữa hai poster

Gái Già Lắm Chiêu dự kiến ra rạp từ ngày 19/02/2016. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm