Phim Việt đón thêm một bà mẹ "thiên tai" ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn "anti-fan" nhiều vô cực

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 18/09/2020

Nấp dưới bóng tình thương, bà Lan (NSƯT Kim Xuân) độc đoán ăn hiếp hết cả đàn con không chừa một ai trong Trói Buộc Yêu Thương.

Trong đoạn trích giới thiệu phim Trói Buộc Yêu Thương, nổi bật nhất là nhân vật do NSƯT Kim Xuân đảm nhiệm. Chưa gì chúng ta đã thấy sắp có thêm một bà mẹ "tai ương" đổ bộ màn ảnh Việt.

Trích đoạn "Trói Buộc Yêu Thương"

Theo như thông tin được nhà đài cung cấp, nhân vật bà Lan (NSƯT Kim Xuân) là một người phụ nữ có máu "thao túng" cực mạnh. Cả ba người con ruột do bà sinh ra đều bị bà điều khiển, sắp xếp cho một cuộc đời riêng. Cả con riêng của chồng - Hiếu (Lý Bình) cũng được bà sắp cho một kế hoạch hôn nhân riêng. Dĩ nhiên là không ai điều khiển được con cái. Ba người con của bà Lan: Khánh (Trương Thanh Long), Thanh (Tú Vi) và Hiếu đều có kế hoạch riêng cho mình.

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 2.

Ba người con của bà Lan

Điều khiển những đứa con trong nhà, ngay cả người ngoài cũng bị bà Lan biến thành kẻ thù luôn. Theo đoạn trích giới thiệu phim thì ngược lại, bà Lan dường như không biết giới hạn khi liên tục đưa ra những lời sỉ vả cô bạn gái của Hiếu (Nhân vật của Trương Quỳnh Anh), khiến cô phải bật khóc bỏ đi.

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 3.
Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 4.

Nhân vật của Trương Quỳnh Anh bị bức đến bật khóc

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 5.

Hiếu nhìn bạn gái bị mẹ "bully"

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 6.

Cô gái tội nghiệp bị bức tới mức bật khóc, bỏ đi

Tình đầu của Khánh là Hà (Ngọc Lan) cũng gia nhập hội "anti" bà Lan. Vốn dĩ, cô và Khánh yêu nhau nhưng bằng cách nào đó, bà Lan đã tách được cả hai và khiến con trai mình phải cưới Dung (Lan Phương). Đoạn trích tiết lộ, thái độ của Hà đối với bà Lan không hề thân thiện tẹo nào, mà dường như cô đang ấp ủ một âm mưu trả thù nào đó. Cô quyến rũ Khánh lên giường với mình, nhưng sau đó lại có màn "đấu trí" khá lạnh lùng với bà Lan.

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 7.
Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 8.

Hà và bà Lan "đấu trí" nhẹ trong thang máy

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 9.

Hà quyến rũ con cả của bà Lan lên giường

Qua đoạn teaser giới thiệu, thì hội "anti-fan" của bà Lan có vẻ khá đông đúc. Ba người con âm thầm chống lại mẹ là một chuyện, thêm Hà và nhân vật của Trương Quỳnh Anh nữa là năm người. Đoạn trích ngắn giới thiệu bố cục của phim, nhưng bố cục lại là "cả phim" chống lại bà Lan. Chưa gì đã thấy, màn ảnh Việt lại chuẩn bị đón nhận một bà mẹ "oan nghiệt" nữa sắp đổ bộ.

Phim Việt đón thêm một bà mẹ thiên tai ở Trói Buộc Yêu Thương: Ăn hiếp hết đàn con, hứa hẹn anti-fan nhiều vô cực - Ảnh 10.

Bà Lan và buổi họp "anti-fanclub"

Trói Buộc Yêu Thương lên sóng VTV3 vào các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ 21/9.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày