Phim còn đang hot rần rần, “Rich Kid châu Á” đã rục rịch làm hậu truyện

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 23/08/2018

Phần 2 của "Crazy Rich Asians" hứa hẹn sẽ điên hơn, giàu hơn nữa chăng?

Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) là tác phẩm độc đáo từ ông lớn Warner Bros. khắc họa cuộc sống của những rich kid bậc nhất Singapore. Phim được khán giả và giới mộ điệu ca ngợi hết lời, với doanh thu 45 triệu đô từ thị trường Bắc Mỹ cùng số điểm cao chót vót 93% trên Rotten Tomatoes. Một tin vui đến với người hâm mộ là Crazy Rich Asians sẽ được làm tiếp phần 2 dựa trên cuốn sách tiếp theo của nhà văn Kevin Kwan mang tên China Rich Girlfriend (Cô Bạn Gái Trung Hoa Giàu Có).

Phim còn đang hot rần rần, Rich Kid châu Á Crazy Rich Asians đã rục rịch làm hậu truyện - Ảnh 1.

Bối cảnh lần này sẽ là Thượng Hải và Bắc Kinh

Phần hai sẽ chào đón sự quay trở lại của đội ngũ sản xuất bao gồm nhà sản xuất Nina Jacobson, Brad Simpson và John Penotti. Cặp biên kịch Peter Chiarelli và Adele Lim rất có thể sẽ được gọi trở lại. Tuy vậy có vẻ như đạo diễn Jon M. Chu sẽ phải bận bịu với dự án phim ca nhạc In the Heights dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 6 năm 2020 nên chiếc ghế đạo diễn cho hậu truyện của Crazy Rich Asians sẽ để lại cho người khác.

Phim còn đang hot rần rần, Rich Kid châu Á Crazy Rich Asians đã rục rịch làm hậu truyện - Ảnh 2.

Điều khiến người hâm mộ quan tâm là cặp đôi đẹp nhất phim - thậm chí được coi là đẹp hơn cả cặp diễn viên chính Charlie Wu (Harry Shum Jr) và Astrid Leong (Gemma Chan) sẽ có tuyến truyện riêng trong phần tiếp theo này.

Phim còn đang hot rần rần, Rich Kid châu Á Crazy Rich Asians đã rục rịch làm hậu truyện - Ảnh 3.

Crazy Rich Asians đã mở đường cho bộ ba phim về người châu Á giàu sang tạo Hollywood

Sau thành công của Crazy Rich Asians, Warner Bros. có vẻ như đã bật đèn xanh cho bộ ba phim dựa trên ba cuốn sách của Kevin Kwan là China Rich Girlfriend (xuất bản năm 2015) và Rich People Problems (Những Vấn Đề Của Người Giàu, xuất bản 2017). Dù phim có kết thúc trọn vẹn khi Nick (Henry Golding) và Rachel (Constance Wu) cuối cùng cũng đến với nhau nhưng Warner Bros. đã thêm vào một đoạn credit (mid-credit) giống như phim Marvel để mở đường cho các phần tiếp theo.

Phim còn đang hot rần rần, Rich Kid châu Á Crazy Rich Asians đã rục rịch làm hậu truyện - Ảnh 4.

Bộ ba tiểu thuyết "rich kid" của nhà văn Kevin Kwan

Crazy Rich Asians dự kiến ra mắt vào tháng 9/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm