Bánh pancake tròn xoay được đổ trên chảo thì ngon, nhưng đã trở nên nhàm chán rồi! Hôm nay, ta sẽ cùng học một công thức nướng pancake cực lạ mà trông thì đẹp và ăn cực ngon nhé. Bánh pancake được nướng trong khuôn muffin hoặc cupcake sẽ có hình dạng cốc đấy, nên bạn có thể cho thêm bất cứ loại nhân nào, từ mặn đến ngọt, đều hợp cả. Thêm một điểm cộng của công thức này đó chính là bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào xay trong máy sinh tố thôi, vừa không mỏi tay, vừa đỡ tốn công rửa chén đĩa, tiện vô cùng luôn!
Bây giờ thì xếp nhân lên rồi thưởng thức thôi!
Nhân bánh từ trái sang phải: kem tươi & mứt dâu tây; trái cây tươi mật ong; trứng omelette & xúc xích.
Ăn pancake kiểu này, bạn sẽ chẳng cần dùng đến dao nĩa gì nữa đâu!
Công thức kết hợp pancake với mứt và mật ong chưa bao giờ là lỗi mốt cả.
Nguồn: Tasty