Phía Kim Lý mời Kiko Chan làm việc với luật sư, sẽ đưa ra bằng chứng khi toà yêu cầu

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 13/12/2017

Trước vô số cái nhìn ác ý dư luận dành cho Kim Lý sau khi Kiko Chan khẳng định cả hai từng yêu nhau, quản lý của nam diễn viên cho biết phía anh đã đưa toàn bộ bằng chứng và nói chuyện với luật sư.

Trong chia sẻ rất dài trên trang cá nhân, quản lý của Kim Lý không giấu nổi sự bức xúc. Kèm theo đó, anh đăng tải loạt ảnh ghi lại đoạn hội thoại với Kiko Chan. Cụ thể, Kiko Chan khẳng định việc chia sẻ chuyện cũ chỉ với mục đích nhìn lại quá khứ và không hề có ý định đụng chạm tới Kim Lý. Kiko Chan cho biết Hồ Ngọc Hà "cũng là fan lớn" của mình nên chỉ mong chúc phúc. Không những thế, nữ người mẫu cũng gửi lời xin lỗi của mình đến phía nam diễn viên "Hương Ga".

Phía Kim Lý mời Kiko Chan làm việc với luật sư, sẽ đưa ra bằng chứng khi toà yêu cầu - Ảnh 1.

Kim Lý và Kiko Chan.

Tuy nhiên, quản lý của Kim Lý cho biết dù Kiko Chan khẳng định chỉ chia sẻ câu chuyện trên trang Facebook cá nhân nhưng phía cô đã gửi thông cáo báo chí đến giới truyền thông. "Anh đã không định nói gì vì một là tính anh không thích nói nhiều, để luật sư làm việc dễ hơn, và hai là nói thì em sẽ lại được đà lên báo để có thêm chút tên tuổi - điều em tìm kiếm bao lâu nay" - quản lý của Kim Lý lên tiếng.

Chưa dừng lại ở đây, quản lý của Kim Lý cũng phủ nhận việc Kiko Chan từng liên lạc để nói về việc mất điện thoại dẫn tới những hình ảnh bị chụp chung với Kim Lý rò rỉ. Trước đó theo Kiko Chan, Kim Lý từng nhất mực đổ tội cho cô khi loạt ảnh này bị lộ ra ngoài dù bản thân đã giải thích rằng mình bị mất điện thoại.

Phía Kim Lý mời Kiko Chan làm việc với luật sư, sẽ đưa ra bằng chứng khi toà yêu cầu - Ảnh 2.

Kim Lý đứng giữa tâm điểm chú ý của dư luận khi Kiko Chan cho biết cả hai từng có khoảng thời gian yêu đương bí mật.

Cuối cùng, phía Kim Lý mời Kiko Chan làm việc với luật sư của mình. "Anh cũng gửi tất cả bằng chứng và nói chuyện với luật sư rồi, nhưng anh nghĩ bụng ai hơi đâu mà có thời gian để đi cắp trát cùng em vì những chuyện như thế này, nên anh đã định bỏ qua, nếu như em làm được như những gì em nói. Nhưng anh thấy dường như em không làm được, và em cố tình làm ngược lại nữa.

Nếu em có bằng chứng chứng minh những gì em nói là thật, em chia sẻ hộ anh cái để rộng đường dư luận. Còn bằng chứng của bọn anh, bọn anh sẽ đưa ra khi toà yêu cầu" - quản lý của nam diễn viên thẳng thắn.

Trước đó, dư luận xôn xao khi Kiko Chan bất ngờ chia sẻ cô và Kim Lý từng có mối quan hệ tình cảm cách đây 2 năm. Đối chiếu khoảng thời gian, nhiều người cho rằng Kim Lý đã "bắt cá hai tay" khi trùng thời điểm, anh vướng phải tin đồn hẹn hò với Trương Ngọc Ánh. Vụ việc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Kim Lý, buộc anh phải lên tiếng phủ nhận và khẳng định câu chuyện Kiko Chan chia sẻ "hoàn toàn bịa đặt".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm