Phi Thanh Vân: 9 bác sĩ thay phiên mổ trong 12 tiếng, ôm con về nhà khóc với bố mẹ sau 2 lần ly dị

Thu Thảo, Theo Phụ nữ mới 15:12 18/03/2024

Phi Thanh Vân kể vì muốn lấy lại vóc dáng sau sinh, chị đã thực hiện cuộc phẫu thuật trong 12 tiếng với 9 bác sĩ thay phiên làm việc.

Tại chương trình Khỏe đẹp 24h, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về hành trình làm đẹp đầy đau đớn của mình.

Phi Thanh Vân kể, sau khi sinh con thì cơ thể chị bị tàn phá ghê gớm, đứng trước gương, cựu người mẫu chỉ muốn đập bể chính mình hoặc là đập bể cái gương. Để lấy lại vóc dáng thời con gái, Phi Thanh Vân quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phi Thanh Vân: 9 bác sĩ thay phiên mổ trong 12 tiếng, ôm con về nhà khóc với bố mẹ sau 2 lần ly dị - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân nói chị đã trả giá rất đắt để có được sắc đẹp hiện tại

Lần đó, Phi Thanh Vân thực hiện cuộc đại phẫu kéo dài gần 12 tiếng để định hình lại toàn thân. Nói trong hồi tưởng, Phi Thanh Vân kể:

"Lần đó, tôi trải qua cuộc phẫu thuật lớn kéo dài 12 tiếng. Nếu tính bác sĩ chính và bác sĩ phụ thực hiện ca mổ thì tầm 8 - 9 người. Nếu tính luôn cả y tá phụ việc nữa cũng tầm mười mấy người. Thời gian mổ tầm 10 tiếng, thời gian gây mê hồi sức thêm 2 tiếng nữa là 12 tiếng.

Nằm trên giường, tôi nghe tiếng gọi 'Vân ơi, Vân ơi', lúc ấy tôi chỉ thấy trước mắt màu trắng xóa, rồi giật mình một cái là ánh sáng chói lòa lên. Mở mắt được, tôi nhận ra xung quanh đèn đang chiếu thẳng vào người mình. Bạn biết không, cảm giác đầu tiên tôi biết sau ca phẫu thuật là đau đớn kinh khủng khiếp!

Cảm giác đó kéo dài vài ngày. Thuốc giảm đau được truyền vào cơ thể tôi bằng một chiếc máy đặc biệt. Dù có ý chí thép đi chăng nữa thì khi hết thuốc giảm đau, nó vẫn rất kinh hoàng. Tôi sử dụng thuốc giảm đau sau ca mổ tầm 2 tháng, giảm dần theo mức độ đau".

Phi Thanh Vân kể tiếp rằng, mổ xong chị còn phải chịu thêm 1 lần đau đớn, đó là lúc các bác sĩ tháo những chiếc ống cắm sâu trong người ra khỏi cơ thể.

Phi Thanh Vân: 9 bác sĩ thay phiên mổ trong 12 tiếng, ôm con về nhà khóc với bố mẹ sau 2 lần ly dị - Ảnh 3.

"Gần cả chục cái ống, có cái nhét rất sâu trong người. Để bớt đi cảm giác đau đớn, tôi vừa hát vừa để cho bác sĩ làm việc. Tôi hát 2 bài mà lúc nhỏ mẹ hay hát ru mình, cứ hát lẫn lộn vì đau quá, đâu hát được. Khi bác sĩ rút từng cái ống, tôi hét lên rồi lại tiếp tục hát để động viên chính mình. Đau kinh khủng. Giọng tôi cứ run run, hát đâu được thành tiếng", Phi Thanh Vân nói thêm.

Theo Phi Thanh Vân, chị đã phải trả cái giá quá đắt để có được sắc đẹp như hiện tại. Nhiều lúc Phi Thanh Vân phải khóc vì cảm thấy xót xa và thương cho chính mình.

Cũng trong chương trình, Phi Thanh Vân nhắc về 2 cuộc hôn nhân tan vỡ. Chị bày tỏ đã ôm con về nhà khóc cùng bố mẹ. Trải qua những lần đổ vỡ hôn nhân, trái tim Phi Thanh Vân như tan nát và hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để đến với mối quan hệ nào.

Phi Thanh Vân: 9 bác sĩ thay phiên mổ trong 12 tiếng, ôm con về nhà khóc với bố mẹ sau 2 lần ly dị - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân và con trai

Phi Thanh Vân từng 2 lần kết hôn. Lần đầu, chị cưới doanh nhân ngoại quốc và sống với nhau 10 năm trước khi ly dị. Dù tan vỡ nhưng theo Phi Thanh Vân thì chuyện ly hôn diễn ra khá nhẹ nhàng, văn minh.

Trong lần thứ hai, mọi chuyện ồn ào hơn. Phi Thanh Vân và chồng cũ liên tục có phát ngôn đấu tố nhau khiến làng giải trí được phen náo loạn. Sau những va vấp, Phi Thanh Vân dần sống nhẹ nhàng và bao dung hơn. Cựu người mẫu kể thêm:

"Là người luôn sống hết mình với tình yêu, mỗi thứ đi qua trong cuộc đời tôi đều hiểu nguyên nhân là do đâu. Khi đổ vỡ, tôi khóc cùng bố mẹ. Bây giờ, khi đã bước qua mọi thứ, tôi nhìn nhận tất cả đều nhẹ nhàng. Tôi không dựa dẫm vào kinh tế của đàn ông, tôi tự làm ra tiền và có vị trí riêng.

Mỗi lần gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, tôi nghĩ đến bố mẹ. Gia đình là động lực để tôi cố gắng. Tôi ráng đi làm, chăm sóc con trai và đi trên đôi chân của mình".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày