Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/03/2022

Nhân vật A Business Proposal này là ai mà khiến khán giả tức giận như vậy?

A Business Proposal hiện vẫn đang là bộ phim không có nhân vật phản diện, thậm chí từ chính đến phụ, ai cũng đáng yêu hết phần thiên hạ. Dù là vậy, phim vẫn có một nhân vật khiến khán giả sôi máu, thậm chí cất công lập cả page antifan. Nhân vật này là Lee Min Woo (Song Won Seok), anh bạn thân kiêm crush 7 năm của Shin Ha Ri (Kim Se Jeong).

Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan - Ảnh 1.
Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan - Ảnh 2.

Lee Min Woo vốn là người mà Shin Ha Ri đã thích thầm rất lâu và dường như anh ta cũng nhận ra phần nào tình cảm của cô bạn thân. Lee Min Woo có bạn gái thì không sai nhưng sau khi có bồ và biết Ha Ri được giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) theo đuổi, anh ta lại tỏ thái độ như thể ghen tuông, muốn giữ Ha Ri cho riêng mình. Ích kỷ, tìm cách chia rẽ Ha Ri và Tae Moo, Lee Min Woo thậm chí còn không xứng làm bạn của Ha Ri. Anh ta dường như đang coi Ha Ri như một cái "lốp dự phòng", không muốn ở bên cô cũng ích kỷ không muốn cô thuộc về ai.

Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan - Ảnh 3.

Phân đoạn khiến khán giả ức chế...

Sau khi 2 tập phim mới nhất của A Business Proposal lên sóng, khán giả vô cùng phẫn nộ với thái độ của Lee Min Woo, nhất là khi anh ta liên tục tìm cách chia sẻ cặp đôi mới yêu, đạo đức giả khi tỏ ra mình là một người bạn tốt muốn bảo vệ Ha Ri. Ngoài những bình luận tiêu cực, khán giả thậm chí còn lập cả page antifan nhân vật này.

Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Mình thấy Min Woo thậm chí còn chẳng thích Ha Ri nữa, chỉ coi chị như bánh xe dự phòng lúc nào cũng phải thầm mến mình thôi, đến khi Ha Ri hẹn hò với người hơn hẳn mình thì lại ghen tức. Min Woo trong truyện là một thằng đểu chính hiệu, bốc mùi từ trong ra ngoài luôn nhưng có cảm giác ngờ nghệch, nhưng Min Woo trong phim là tên đạo đức giả còn khiến mình căm ghét hơn.

- Ông này coi Ha Ri là lốp xe dự phòng nên mất đi có chút không quen chứ chả ai thích kiểu này cả

- Trà xanh mà cứ tưởng trời xanh. May cho Ha Ri 7 năm qua chưa tỏ tình

- Bạn Min Woo này thấy Ha Ri không xứng với mình nên mới không tỏ tình đó. Giờ có không giữ, mất tiếc ghê

- Đúng điên mà, Ông này nghĩ là dù mình có yêu ai thì Ha Ri cũng mãi đứng đó chờ à. Trái tim này già rồi chỉ đổ vì Tea Moo thôi

Phát tiết với nhân vật đáng ghét nhất A Business Proposal: Làm khổ Ha Ri còn chia rẽ đôi chính, netizen sôi máu lập cả page antifan - Ảnh 6.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: SBS

https://kenh14.vn/phat-tiet-voi-nhan-vat-ham-nhat-a-business-proposal-lam-kho-ha-ri-con-chia-re-doi-chinh-netizen-soi-mau-lap-ca-page-antifan-20220323141502205.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm