Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/03/2022

Được quan tâm hơn cả cặp đôi chính A Business Proposal, cô nàng Seo In Ah đang trở thành cái tên rất nóng hiện nay.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện đang là tựa phim Hàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, thành tích ăn đứt loạt tác phẩm đình đám như Tuổi 39, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết,... Ngoài chuyện tình tổng tài bá đạo - nhân viên cá tính của cặp đôi chính, nữ phụ Seo In Ah đang là cái tên được khán giả nhiệt tình săn đón. Nhan sắc xinh đẹp, tạo hình, thời trang đều xuất sắc, Seo In Ah thậm chí còn át vía cả nữ chính.

Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 1.
Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 2.

Trong phim, In Ah vào vai Jin Young Seo, bạn thân của nữ chính cũng là căn nguyên của chuyện tình nhân viên - tổng tài vô cùng bá đạo. Sở dĩ nói vậy là bởi Young Seo đã né buổi xem mắt với giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) bằng cách "thuê" bạn mình - Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đi thay thế. Chính buổi xem mắt bất đắc dĩ này đã mở ra một trang mới trong cuộc đời của Ha Ri.

Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 3.

Về Seo In Ah, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2015 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách The Producers (Hậu Trường Giải Trí) của IU. Phải đến năm 2017, cô mới được chú ý khi đảm nhận một vai phụ trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon của Park Bo Young. Cũng trong năm đó cô tham gia bộ School 2017 của đài KBS2 với vai trò là nữ phụ.

Năm 2018, Seo In Ah có vai chính đầu tiên trong Sunny Again Tomorrow, tuy không thành công về mặt thương mại nhưng nhờ bộ phim này mà cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình KBS 2018. Năm 2020, Seo In Ah góp mặt trong bom tấn rating đài tvN - Mr. Queen, vào vai tình địch với "chàng hậu" Shin Hye Sun. Dù bị ném đá, gọi là "trà xanh", "tiểu tam" nhưng không thể phủ nhận vai diễn này đã khiến Seo In Ah được khán giả chú ý hơn rất nhiều.

Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 4.
Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 5.
Phát sốt với nữ phụ siêu xinh của A Business Proposal: Visual cân cả cổ trang lẫn hiện đại, từng là tình địch của Shin Hye Sun? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phat-sot-voi-nu-phu-sieu-xinh-cua-a-business-proposal-visual-can-ca-co-trang-lan-hien-dai-tung-la-tinh-dich-cua-shin-hye-sun-20220304163611312.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm