Phát hiện thi thể trơ xương, không thể nhận dạng trong căn phòng ở Vĩnh Phúc

Xuân Trường, Theo VTC 20:31 09/09/2018

Thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc trong căn nhà kín, người dân tiến vào kiểm tra thì phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, không thể nhận dạng ở Vĩnh Phúc.

Sáng 9/9, nhiều người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên vào kiểm tra thì kinh hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương. Người dân nhanh chóng thông báo vụ việc cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể trơ xương, không thể nhận dạng trong căn phòng ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại căn nhà phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, phòng khách của căn nhà xảy ra vụ việc cho thuê để chứa hàng, còn thi thể nạn nhân được phát hiện trong căn phòng không có người ra vào bao giờ.

Liên quan đến sự việc trên, ông Bùi Tất Thắng, Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền cho biết, thi thể nạn nhân đã phân huỷ gần hết, chỉ còn mỗi xương.

Hiện cơ quan công an đang làm các thủ tục để xác minh điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết và xác định danh tính nạn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm