Phát hiện phở ăn liền Việt Nam xuất hiện trong hậu trường phim mới của Ji Chang Wook, fan đặc biệt thích thú ở một điểm này

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 18/06/2020

Đích thân Ji Chang Wook đã giới thiệu quầy đồ ăn có phở đóng hộp Việt Nam luôn!

Ji Chang Wook là nam diễn viên được yêu thích toàn châu Á, lực lượng fan của anh chàng ở Việt Nam cũng rất “hùng hậu” với fanpage hơn 1 triệu lượt thích. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Ji Chang Wook sẽ tái xuất với bộ phim truyền hình mới toanh mang tên “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul”. Hiện tại, ekip phim đang tung loạt video hậu trường, highlight, teaser… để quảng bá cho bộ phim.

Trong clip quảng bá gần nhất, một chi tiết xuất hiện ở hậu trường phim đã khiến fan Việt rất thích thú. Cụ thể trong clip này, Ji Chang Wook đang vào vai cửa hàng trưởng phỏng vấn và phổ biến công việc ở cửa hàng cho người ứng tuyển nhân viên mới. Khi giới thiệu đến gian mỳ các loại, khán giả Việt đã phát hiện ra một loại phở ăn liền của thương hiệu Việt Nam xuất hiện ngay ở hàng trên.

Phát hiện phở ăn liền Việt Nam xuất hiện trong hậu trường phim mới của Ji Chang Wook, fan đặc biệt thích thú ở một điểm này - Ảnh 1.

Cửa hàng trưởng Ji Chang Wook phổ biến các kệ hàng cho nhân viên mới. Fan đã nhìn thấy hộp phở Việt ở đằng sau.

Phát hiện phở ăn liền Việt Nam xuất hiện trong hậu trường phim mới của Ji Chang Wook, fan đặc biệt thích thú ở một điểm này - Ảnh 2.

Trong cảnh quay này, hộp phở đã hiển thị rõ hơn.

Thương hiệu phở ăn liền xuất hiện trong video quảng bá là phở đóng hộp Vifon vị thịt bò. Ở Hàn Quốc, đây cũng là thương hiệu phở Việt ăn liền được ưa thích, bán rộng rãi trong các cửa hàng tiện lợi.

Phát hiện phở ăn liền Việt Nam xuất hiện trong hậu trường phim mới của Ji Chang Wook, fan đặc biệt thích thú ở một điểm này - Ảnh 3.

Phở Vifon vị bò có giá trung bình khoảng 35k (khi đổi sang tiền Việt) ở bên Hàn.

Tại Việt Nam, đây cũng là hãng phở đóng hộp bình dân khá được ưa thích. Việc phát hiện ra một món ăn Việt Nam trong hậu trường phim mới của Ji Chang Wook đã khiến fan Việt vừa thích thú, vừa tự hào. Đặc biệt khi thấy thương hiệu phở Việt được đặt ở kệ thứ hai từ trên xuống - kệ dành cho những mặt hàng hot trong cửa hàng.

- “Tự hào phở Việt Nam, cửa hàng tiện lợi bán thêm tương ớt Chinsu là quá chuẩn combo”.

- “Tự dưng muốn chạy ra tạp hoá mua ngay để thử xem như thế nào”.

- “Người Hàn thích ăn phở Việt lắm ý, kể cả phở đóng hộp họ cũng mê, có video review suốt mà”.

- “Phở thịt bò to lù lù luôn không cần soi cũng thấy, lại được xếp ở hàng thứ 2 từ trên xuống nữa chứ, chứng tỏ hàng hot đó”.

Các món ăn Việt Nam, đặc biệt là phở xuất hiện trong phim ảnh, clip quảng cáo của Hàn Quốc không ít, ngay cả các idol cũng thường xuyên bày tỏ tình yêu với ẩm thực Việt cơ mà! Hy vọng trong phim có cảnh quay Ji Chang Wook ăn đồ Việt để fan thoả mãn hơn nhé!

Nguồn: SaetbyulVN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm