Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/11/2020

Sự trùng hợp thú vị giữa số lượt tin nhắn bình chọn và số lượt follow trang cá nhân của Dế Choắt - GDucky khiến các fan không khỏi thích thú.

Sau thời gian dài theo dõi và chờ đợi, ngôi vị Quán quân Rap Việt đã chính thức có chủ và không ai khác đó chính là anh chàng Dế Choắt - thí sinh team HLV Wowy. Bên cạnh ngôi vị Quán quân thì giải Á quân cũng đã thuộc về GDucky - thí sinh team HLV Karik. Đây được xem là bộ đôi "kỳ phùng địch thủ" tại Rap Việt bởi ngay từ ban đầu, cả GDucky và Dế Choắt đều là thí sinh nặng ký và được dự đoán là sẽ trở thành tân Quán quân mùa đầu tiên. 

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Dế Choắt và GDucky lần lượt là Quán quân và Á quân của Rap Việt

Đáng chú ý trong đêm Gala Chung kết, số lượt tin nhắn bình chọn khá suýt soát của 2 thí sinh còn khiến cho khán giả thêm phần hồi hộp trong khoảnh khắc MC Trấn Thành chuẩn bị công bố. 

Tuy nhiên, gửi đến bạn một phát hiện thú vị sau đêm trao giải mang tính chất rất tham khảo, đó chính là: Số liệu bình chọn tin nhắn của Dế Choắt và GDucky mà Trấn Thành công bố gần sát nút lượt follow (theo dõi) trên trang cá nhân ở thời điểm ghi nhận sau đêm Gala trao giải.

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Cụ thể, trong phần công bố số lượt tin nhắn bình chọn của MC Trấn Thành, ngôi vị Á quán của GDucky giành được 143.520 tin nhắn. Trong khi đó, lượt follow trên trang cá nhân ở thời điểm đêm Chung kết diễn ra của GDucky là 148.126.

Ngôi vị Quán quân của Dế Choắt thu về 196.949 lượt tin nhắn bình chọn và trên trang cá nhân, thí sinh team HLV Wowy cũng sở hữu 199.678 lượt follow. 

Với khoảng cách con số chỉ dưới 5 nghìn, có thể thấy số lượt tin nhắn bình chọn đã thể hiện rõ sự quan tâm của khán giả dành cho Dế Choắt và GDucky.

Clip Trấn Thành đọc số tin nhắn bình chọn của Dế Choắt và GDucky 

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Số lượt follow của GDucky...

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 5.

và số lượt follow của Dế Choắt trên trang cá nhân tính ở thời điểm ngay sau khi đêm Gala trao giải Chung kết kết thúc

Không chỉ vậy, với sức hút của mình, sau chưa đầy 1 tuần công bố vị trí Quán quân và Á quân, số lượt follow của Dế Choắt và GDucky đã tăng lên chóng mặt. 

Cụ thể, cho đến thời điểm hiện tại, lượt follow của Quán quân Rap Việt - Dế Choắt đã lên tới con số 229.568 và Á quân GDucky cũng tăng thêm đến tổng số lượt theo dõi là 157.922.

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 6.

Tính ở thời điểm hiện tại, lượt follow của Dế Choắt đã tăng lên con số 229.568 sau khi giành ngôi vị Quán quân

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 7.

GDucky cũng sở hữu 157.922 lượt theo dõi trên trang cá nhân khi giành chức Á quân Rap Việt

Trước đó, sau khi kết quả được công bố, trên mạng xã hội đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều ý kiến khẳng định sự ngôi vị Quán quân của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng nhưng một bộ phận khán giả lại tỏ rõ sự tiếc nuối dành cho GDucky. Tuy nhiên, việc ngôi vị Quán quân hay Á quân ở cuộc thi này chỉ dừng lại ở khuôn khổ Rap Việt 2020. 

Để chứng minh sức hút của mình với khán giả, cả Dế Choắt và GDucky còn cần phải nỗ lực rất nhiều để những ấn tượng đẹp gây dựng trong khoảng thời gian hơn 3 tháng qua không bị phai mờ. Cùng chờ đợi xem, 2 tân Quán quân và Á quân Rap Việt sẽ làm nên những điều thú vị gì cho thị trường nhạc Việt. 

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 9.

Dế Choắt và GDucky sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để giữ trọn tình cảm của khán giả

Nguồn: FB, Rap Việt

Phát hiện: Lượng tin nhắn bình chọn cho Dế Choắt và GDucky tương đương số follower trên FB cá nhân, sau đêm Chung kết tăng chóng mặt - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm