Phát hiện cơ sở chế biến “mỡ bẩn” thu giữ 700 kg “hàng” chứa trong bao tải

CTV Nhật Minh, Theo VOV 21:05 15/12/2020

Mỡ động vật không rõ nguồn gốc được mua về rồi chế biến, chứa trong những bao tải bán ra thị trường với giá 8.000 đồng/kg.

Khoảng 8h30 ngày 15/12, tại thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà; Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Công an huyện Thạch Hà, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ kiểm tra tại nhà riêng chị Trần Thị Thuỷ (SN 1967) phát hiện tại đây đang có hành vi chế biến mỡ động vật (mỡ bò) không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các thủ tục, hồ sơ có liên quan đến số mỡ nói trên. Được biết, từ tháng 9 năm 2019 đến nay cơ sở này đã thu gom các sản phẩm mỡ động vật ở các chợ trên địa bàn về chế biến thành mỡ và bán cho một số người không quen biết để chuyển ra các tỉnh phía Bắc, tiêu thụ với giá 8000đ/kg.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm