Phát hiện 11 ca dương tính SARS-CoV-2 tại một đám tang ở Đồng Tháp

PV, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 14:44 26/07/2021

Cơ quan chức năng đã phát hiện 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại một đám tang ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành qua test nhanh.

Phát hiện 11 ca dương tính SARS-CoV-2 tại một đám tang ở Đồng Tháp - Ảnh 1.

Một khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Châu Thành (Ảnh: Báo Đồng Tháp)

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, báo cáo của Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, từ 6h đến 12h ngày 26/7 tỉnh ghi nhận 116 ca mắc Covid-19 mới. Tính từ ngày 24/6 đến nay, tỉnh ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm.

Cũng theo nguồn trên, ngày 24/7, cơ quan chức năng đã phát hiện 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại một đám tang ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành qua test nhanh. Điều này cho thấy việc chấp hành giãn cách xã hội và thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 chưa nghiêm.

Trưa nay, Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp cho hay, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Phạm Tấn Xiếu đã phê bình Chủ tịch UBND xã An Hiệp đối với sự việc liên quan 11 người trên.

Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Chủ tịch UBND xã An Hiệp và 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện chỉ đạo thực hiện thật nghiêm việc giãn cách xã hội và thực hiện thật tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm không để xảy ra trường hợp tương tự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm