Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/02/2021

Năng Lực Siêu Phàm, phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam được sản xuất bởi Tân Thành Công Entertainment Marcom chính thức ra mắt khán giả ở rộng khắp 172 quốc gia trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET vào lúc 18h ngày 12.2 (tức mùng 1 Tết).

Phim tương tác (Interactive Movie) lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào năm 1967. Hình thức phim này đang dần phát triển mạnh ở nhiều quốc gia, đặc biệt vào năm 2018, Netflix đã phát hành tập Bandersnatch thuộc serie phim Black Mirror với hình thức tương tác, hay Công ty Kino đã cho ra đời phim tương tác Late Shift vào năm 2016 trên PS4 và đến năm 2020, Late Shift được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 1.

Poster giới thiệu phim ngắn Năng Lực Siêu Phàm

Phim tương tác cho phép người xem tham gia quyết định vào hành trình của nhân vật chính trong phim: Khi nhân vật chính gặp một tình huống có nhiều giải pháp, người xem sẽ đưa ra quyết định chọn giùm nhân vật chính. Phần kết phim sẽ có nhiều kết quả khác nhau, tương ứng với mỗi giải pháp mà người xem đã chọn thay cho nhân vật chính trước đó.

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 2.

Cảnh hậu trường trong phim Năng Lực Siêu Phàm

Hình thức phim ngắn tương tác (Short Interactive Movie) đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9.2020 qua teaser giới thiệu phim Cách Ly của đạo diễn Bùi Văn Hải.

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 3.

Ngân Nara vào vai ca sĩ trẻ trong phim

Phim ngắn tương tác Năng Lực Siêu Phàm xoay quanh câu chuyện của một nữ ca sĩ trẻ do Ngân Nara thủ vai. Sau khi bị tại nạn, cô phát hiện mình có khả năng đọc được suy nghĩ của những người khác. Sự nghiệp cô ngày càng thăng tiến nhờ vào năng lực này. Cho đến khi, cũng chính bằng năng lực này, cô biết được bạn trai của mình (Henry Nguyễn thủ vai) thật ra không yêu cô, mà yêu đồng nghiệp của cô (Phạm Quỳnh Anh thủ vai). Vậy cô sẽ phải quyết định như thế nào? Trả thù hay cô sẽ là người hy sinh để tác hợp cho cuộc tình này?

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 4.

Henry Nguyễn vào vai bạn trai Ngân Nara

Tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người khi đang xem phim, người xem có sự lựa chọn xem tiếp phim theo một trong hai hoặc lần lượt xem cả hai giải pháp "Trả thù" hay "Hy sinh" để biết được hai cái kết khác nhau của phim.

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 5.

Diễn viên Phạm Quỳnh Anh

Phát hành phim ngắn tương tác tiên phong tại Việt Nam trên siêu ứng dụng (App) WEALLNET - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Bảo Trung hướng dẫn diễn viên Phạm Quỳnh Anh trong phim

Với các diễn viên tuyến chính như Ngân Nara, Phạm Quỳnh Anh, Henry Nguyễn, Đỗ Đình Hiếu và tài năng của đạo diễn kỳ cựu Lê Bảo Trung, phim ngắn tương tác Năng Lực Siêu Phàm, thể loại viễn tưởng - hài hước, được sản xuất bởi Tân Thành Công Entertainment Marcom, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những bất ngờ, nhiều điều mới lạ độc đáo qua hình thức phim mới này và những giây phút thật thư giãn vào ngày đầu năm mới.

Teaser giới thiệu phim Năng Lực Siêu Phàm: https://www.youtube.com/watch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm