Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng!

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 21/03/2021

Cuộc sống làm dâu đằng sau cánh cửa hào môn của Hoà Minzy luôn khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu từ lâu đã trở thành nỗi lo với không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhìn cuộc sống hôn nhân của mỹ nhân Việt này chắc chắn không ít người sẽ ghen tỵ vì có mẹ chồng quá đỗi "xịn xò". Không ai khác, nhân vật chính đang được nhắc đến là Hoà Minzy và mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón nổi tiếng miền Tây.

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 2.

Hoà Minzy và chồng doanh nhân hiện đã có chung 1 cậu con trai nhỏ đáng yêu, cô còn được mẹ chồng rất mực chiều chuộng

Nàng dâu hào môn gửi lời có cánh đến mẹ chồng

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm yêu đương với doanh nhân Minh Hải, Hòa Minzy từng nhắc đến mẹ chồng đầy quý mến: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hòa trước giờ là 'cái gì của mình thì dùng vẫn sướng nhất'".

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 3.

Mẹ chồng Hòa Minzy cùng hai cậu con trai

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 4.

Mỗi khi có cơ hội, Hòa Minzy luôn tìm cách cảm ơn mẹ chồng đại gia

Cô còn gửi lời cảm ơn mẹ chồng đã luôn thấu hiểu và bỏ qua sự phức tạp trong ngành nghề của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ khẳng định bà và con trai "luôn ủng hộ, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần" để mình chạm đến ước mơ. Chỉ qua những chia sẻ này, Hòa Minzy đã cho thấy mẹ của Minh Hải hết lòng yêu chiều, thông cảm với lịch trình bận rộn của một nghệ sĩ.

Mẹ chồng - nàng dâu sát cánh trong nhiều sự kiện đặc biệt

Từ trước khi công khai về làm dâu nhà hào môn, Hòa Minzy đã chứng tỏ mối quan hệ "cơm lành canh ngọt" với mẹ chồng bằng việc xuất hiện trong nhiều sự kiện của gia đình. Đầu năm 2020, mẹ chồng nữ ca sĩ vui vẻ xuất hiện chung 1 khung hình với nàng dâu nổi tiếng. Mới đây nhất, chính nữ ca sĩ còn hạnh phúc khoe được mẹ chồng và chồng đưa đi dự event của gia đình. Rõ ràng, mối quan hệ giữa cô và gia đình đại gia phân bón miền Tây vô cùng êm ấm, gắn bó.

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 5.

Chỉ qua một bức ảnh, netizen có thể thấy Hòa Minzy rất thân thiết với gia đình chồng

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 6.

Cô khoe ảnh selfie cùng mẹ chồng trên Instagram cá nhân

Mẹ chồng đại gia chăm sóc con dâu không thua... con ruột

Có lần, Hòa Minzy hé lộ với công chúng và khán giả về việc mẹ chồng dù bận rộn nhưng là người phụ nữ ấm áp, nhân hậu và đảm đang. Bà chăm sóc gia đình cũng như con dâu rất chu đáo. Biết sở thích ăn uống của con dâu, bà đích thân vào bếp nấu món ngon để tẩm bổ cho cô. Ngoài ra, bà còn tinh ý gửi cô nhiều loại thuốc bổ để chăm sóc sức khỏe và giữ gìn nhan sắc. Thật không ngoa khi nói đây chính là người mẹ chồng trong mơ mà hội chị em mong muốn.

Phát ghen với Hoà Minzy khi có mẹ chồng đại gia giàu nức tiếng Long An: Đã nhiều tiền còn tâm lý hết ý, xứng đáng điểm 10 chất lượng! - Ảnh 7.

Hết mua thuốc bổ, mẹ chồng Hòa Minzy còn vào bếp nấu ăn cho con dâu đầy tình cảm

Nguồn ảnh: Sưu tầm