"Pháp sư trỗi dậy" - Phiên bản mới này sẽ giúp Pháp sư đường giữa thống trị Liên Quân

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/01/2020

Đúng như tên gọi "Pháp sư trỗi dậy", thời kỳ đường giữa quyết định số phận trận đấu đã trở lại. Hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật 1.33 sẽ đưa các Pháp sư đường giữa mạnh hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật 1.33 sắp cập bến máy chủ Mặt Trời của Việt Nam trong tháng 1 này và những thay đổi của nó sẽ làm thay đổi meta game rất lớn. Đặc biệt là những thay đổi của các Pháp sư đường giữa. Cùng điểm qua những thay đổi nào sẽ giúp các Pháp sư trở lại.

Cường hóa trụ đường giữa

Trong phiên bản mới, trụ đường giữa sẽ cứng cáp hơn so với hai trụ cánh khá nhiều. Cụ thể tại phiên bản 1.33, trụ đường giữa sẽ có khả năng miễn nhiễm sát thương trong 3 phút đầu trận. Đây là lợi thế để tướng đường giữa cũng có thể đảo cánh nhiều hơn để kiểm soát và gank cùng rừng cũng như support.  

Pháp sư trỗi dậy - Phiên bản mới này sẽ giúp Pháp sư đường giữa thống trị Liên Quân - Ảnh 1.

Trụ đường giữa được cường hóa để có sức chống chịu cao hơn trụ cánh.

Tăng khả năng hồi phục nhờ gói cứu thương

Gói cứu thương phía sau trụ là thứ vô cùng quan trọng để các vị tướng trụ đường. Giờ đây gói cứu thương sau trụ đường giữa sẽ được tăng thời gian hồi phục từ 3s lên 6s. Ngoài ra thời gian hồi của gói cứu thương cũng sẽ được giảm xuống từ 75s xuống còn 60s.

Điều này sẽ giúp lượng máu và năng lượng được hồi đáng kể hơn so với các vị trí khác và thoải mái xả sát thương vì luôn đảm bảo một nguồn hồi phục dồi dào.

Pháp sư trỗi dậy - Phiên bản mới này sẽ giúp Pháp sư đường giữa thống trị Liên Quân - Ảnh 2.

Gói cứu thương đường giữa sẽ cung cấp một lượng hồi phục rất lớn

Trang bị Pháp sư mới

Tiếp tục là một buff mạnh cho các Pháp sư khi sẽ có thêm 2 trang bị mới trong bảng trang bị là Xuyên Tâm Lệnh và Băng Nhẫn.

Xuyên Tâm Lệnh sẽ có giá 1.980 vàng và Băng Nhẫn giá 2.150 vàng. Cả 2 trang bị này đều cho tướng sở hữu lượng xuyên kháng phép đáng kể và những thuộc tính cần thiết cho Pháp sư. Trượng Hỗn Mang sẽ không còn là trang bị bắt buộc mà mọi Pháp sư đều phải lên nữa.

Pháp sư trỗi dậy - Phiên bản mới này sẽ giúp Pháp sư đường giữa thống trị Liên Quân - Ảnh 3.

Hai trang bị mới dành riêng cho các Pháp sư

Chừng đó buff của Timi đã đủ để thấy được sự bá đạo của những Pháp sư đường giữa trong phiên bản sắp tới. Các game thủ muốn leo rank cao thì còn chờ gì hãy nhanh chóng nắm bắt meta bằng cách tập luyện các vị tướng đường giữa đi nào!

Pháp sư trỗi dậy - Phiên bản mới này sẽ giúp Pháp sư đường giữa thống trị Liên Quân - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm