Pháo tung bản demo mới, netizen phát hiện "con beat" sao giống của MCK quá, còn bê nguyên câu "va vào giai điệu" của chính chủ?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/01/2021

Trong một chương trình âm nhạc mới đây, Pháo đã tung ra bản demo ca khúc mới hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2021. Netizen xem xong và tình cờ phát hiện "con beat" nữ rapper thể hiện có nhiều điểm tương đồng với Va Vào Giai Điệu Này của MCK.

Tại một chương trình ca nhạc diễn ra gần đây, GDucky và Pháo đã cùng xuất hiện và gửi đến khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Và bên cạnh loạt tiết mục tái hiện những bản rap tại các vòng thi Rap Việt của GDucky, Pháo đã xuất hiện và gửi tặng khán giả bản demo ca khúc mới. Sản phẩm âm nhạc này mang tên Bóng Dáng Ai Vụt Qua Đây do chính cô sáng tác.

Trước khi thể hiện, Pháo cũng chia sẻ với khán giả: "Nhưng mà hôm nay thì không phải là Sợ Quá Cơ, Pháo muốn mang một bản demo mới để dành tặng tất cả mọi người. Mong mọi người sẽ ủng hộ. Sản phẩm này sẽ được ra mắt trong vòng năm sau".

Pháo tung bản demo mới tại một chương trình ca nhạc

Ngay khi màn trình diễn này được đăng tải lên YouTube, bên cạnh những lời khen ngợi về ngoại hình xinh xắn cùng giọng rap "chất lừ" của Pháo, điều đáng chú ý là cũng có vài bình luận gọi tên... MCK. 

Lý do gọi tên nam rapper này chính là vì người hâm mộ vô tình nhận ra rằng "con beat" mà Pháo thể hiện trong bản demo kia có nhiều điểm tương đồng với "con beat" Va Vào Giai Điệu Này của MCK đã trình diễn tại vòng Chung kết của Rap Việt vừa rồi. Chưa kể, người ta còn tình cờ phát hiện trong bản demo có cả câu "va vào giai điệu" giống với sản phẩm âm nhạc của MCK.

Một số bình luận của netizen dưới chiếc clip demo của Pháo như sau:

Pháo tung bản demo mới, netizen phát hiện con beat sao giống của MCK quá, còn bê nguyên câu va vào giai điệu của chính chủ? - Ảnh 4.
Pháo tung bản demo mới, netizen phát hiện con beat sao giống của MCK quá, còn bê nguyên câu va vào giai điệu của chính chủ? - Ảnh 5.
Pháo tung bản demo mới, netizen phát hiện con beat sao giống của MCK quá, còn bê nguyên câu va vào giai điệu của chính chủ? - Ảnh 6.

Cùng nghe lại tiết mục Va Vào Giai Điệu Này của MCK tại vòng Chung kết của Rap Việt  xem thử có giống không nhé!

Va Vào Giai Điệu Này - MCK

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm