Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích "làm lố" tột độ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 21/10/2017

Dàn mỹ nam mỹ nữ hàng đầu showbiz như Yoona, Đường Yên, Luhan, Bành Vu Yến sẽ biểu lộ ra sao khi bất ngờ phát hiện có máy quay hướng về phía mình?

Là người của công chúng, lại thường xuyên tham dự sự kiện lớn nhỏ, những cái tên đình đám như Yoona, Thang Duy, Đường Yên, Bành Vu Yến,... chắc chắn đã quen với hình ảnh bị hàng trăm máy ảnh, máy quay chĩa vào mình và cứ thế rọi flash sáng rực. Vậy nhưng, có những khoảnh khắc siêu đáng yêu, không những chứng minh được nhan sắc mà còn là độ "nhây", "lầy" của dàn mỹ nam mỹ nữ này.

Mới đây, một trang blogger đã tổng hợp lại 6 khoảnh khắc đẹp nhất, khó quên nhất của các ngôi sao hot hit châu Á khi bất ngờ phát hiện có máy quay đang hướng về phía mình. Hãy cùng xem xem, ai có khoảnh khắc đáng giá nhất nhé.

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 1.

Thang Duy chính là "quốc bảo nhan sắc" hàng đầu xứ Trung. Khoảnh khắc cô nàng nhận ra ống kính máy quay và mỉm cười rạng rỡ chắc chắn khiến loạt trái tim phải đứng hình

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 2.

Cô nàng Yoona cũng chẳng kém cạnh khi đốn tim fan bằng nụ cười rạng rỡ

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 3.

Đường Yên và tay chữ V dễ thương muốn xỉu

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 4.

Trong khi đó, Bành Vu Yến và Siwon thì đọ độ "điên" và "lầy" khi ở bên nhau. Lên đài truyền hình quốc gia hẳn hoi mà 2 anh chàng "nhây" hết cỡ, tuy nhiên, có lẽ chính Siwon cũng phải chịu thua mỹ nam Bành Vu Yến về độ "high" dai dẳng

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 5.

Dịch Dương Thiên Tỷ thì khoe răng doạ fan luôn

Phản ứng khi bất chợt gặp máy quay của Yoona, Thang Duy, Bành Vu Yến : Người khoe nhan sắc hạng A, kẻ phấn khích làm lố tột độ - Ảnh 6.

Luhan thì cười dịu dàng và hiền hoà thế này đây

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày