Phản ứng hài hước của chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khi vợ si mê Hyun Bin

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 19:53 08/02/2021

Hóa ra, “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” cũng không thoát khỏi cảnh “fangirl” khi đứng trước Hyun Bin.

Mới đây, Marian Rivera đã đăng tải bức hình cùng chồng đứng cạnh mô hình quảng cáo của Hyun Bin tại trong một cửa hàng quần áo tại Philippines. Bức ảnh ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Trong hình, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" ngượng ngùng che mặt khi đứng cạnh mô hình quảng cáo của thần tượng. Về phần chồng nữ diễn viên, tài tử Dingdong Dantes đứng bên cạnh còn khoác vai lên mô hình quảng cáo của Hyun Bin và nở nụ cười tươi rói.

Phản ứng hài hước của chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines khi vợ si mê Hyun Bin - Ảnh 2.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" ngượng ngùng cùng chồng đứng cạnh mô hình quảng cáo của Hyun Bin

Nhiều người không khỏi hài hước bình luận rằng, hành động này cho thấy ông xã tài tử của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" hoàn toàn tán thành việc vợ theo đuổi sự nghiệp "fangirl". Ai theo dõi trang cá nhân của Marian Rivera đều biết, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" có niềm yêu thích đặc biệt với Hyun Bin, đặc biệt là sau thành công của Hạ Cánh Nơi Anh. Thời điểm bộ phim phát sóng, Marian Rivera liên tục đăng tải hình ảnh Hyun Bin lên trang cá nhân, bất chấp việc cô hiện giờ đã là người có gia đình, là mẹ hai con.

Phản ứng hài hước của chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines khi vợ si mê Hyun Bin - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm