Phản ứng của Kim Tae Hee trước tin đồn ông xã ngoại tình

Hà, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:37 07/10/2022

Tin đồn ngoại tình của ông xã Kim Tae Hee khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt một ngày qua.

Hôm qua (6/10), truyền thông Hàn xôn xao trước tin đồn Bi Rain được cho là đã ngoại tình với nữ golf thủ 9x. Ngay sau đó, phía Bi Rain đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết, sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với tin đồn này.

Mới đây, truyền thông đã liên hệ với phía công ty quản lý Kim Tae Hee để tìm hiểu về phản ứng của nữ diễn viên trước tin đồn này. Phía công ty quản lý Kim Tae Hee chia sẻ: "(Tin đồn) là không đúng. Đó là một câu chuyện hoàn toàn không tồn tại, vì vậy chúng tôi không cần đưa ra phản hồi".

Phản ứng của Kim Tae Hee trước tin đồn ông xã ngoại tình - Ảnh 1.

Phía công ty tiếp tục nói: "Khi Kim Tae Hee lần đầu tiên nghe được tin đồn này, cô ấy đã bật cười. Nữ golf thủ chuyên nghiệp trong tin đồn và Kim Tae Hee chưa gặp nhau bao giờ".

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã kết hôn vào năm 2017 sau một thời gian dài hẹn hò. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng đã chào đón 2 công chúa đáng yêu. Có thể nói, trong làng giải trí Hàn Quốc, Bi Rain - Kim Tae Hee được xem là cặp vợ chồng vàng, luôn giữ được tình cảm tốt đẹp, nói không với tin đồn.

Ảnh: Chosun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày