Phạm Băng Băng đã trở về nhà an toàn sau 107 ngày "mất tích"?

KYLIE, Theo Helino 16:35 17/09/2018

Hiện tại, thông tin này của Phạm Băng Băng dù chưa được khẳng định nhưng đã khiến người hâm mộ an lòng hơn.

Trang NTDTV cách đây ít phút đã có bài viết gây chú ý khi cho biết, truyền thông Đài Loan - Hong Kong đang đưa ra thông tin Phạm Băng Băng đã trở về nhà sau khoảng thời gian bị điều tra vì nghi án trốn thuế. Hiện tại, tình trạng của nữ hoàng họ Phạm vẫn ổn. Đây là thông tin mới và chưa được xác nhận bởi phía Phạm Băng Băng - giống như những lùm xùm xung quanh vụ việc suốt 3 tháng qua.

Phạm Băng Băng trở về nhà sau khi bị điều tra vì nghi án trốn thuế  - Ảnh 1.

Vào ngày hôm qua (sinh nhật Phạm Băng Băng), người dùng mạng tinh ý nhận ra cô có hiển thị online vào khoảng 4h sáng. Bài đăng tự động chúc mừng sinh nhật của Weibo cũng đã xuất hiện trên trang cá nhân của cô, tuy nhiên chỉ sau 10 phút đã bị xóa. Dù chỉ với động thái nhỏ này, nhiều người tin rằng Phạm Băng Băng đã "bình an vô sự", hoàn toàn tự do giữa cơn bão scandal.

Theo nhiều nguồn tin, sự biến mất của Phạm Băng Băng cho đến nay đã 107 ngày một cách bí hiểm cùng với loạt nghi vấn xung quanh từ trốn thuế, đến tham nhũng, rửa tiền. Theo tờ Apple Daily, một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ, sau khi cục thuế điều tra, Phạm Băng Băng đã trở về nhà an toàn, tuy nhiên cô sẽ không thể có bất cứ phát ngôn nào trong thời điểm hiện tại.

Phạm Băng Băng trở về nhà sau khi bị điều tra vì nghi án trốn thuế - Ảnh 2.

Mọi việc vẫn đang là dấu hỏi lớn từ việc Phạm Băng Băng đã ở đâu suốt 3 tháng qua, cô có dính dáng gì đến chính trị hay không, đám cưới với Lý Thần ra sao. Cả thế giới đã lùng sục Phạm Băng Băng nhưng không ai có câu trả lời chính thức và xác đáng nào, khiến cho vụ việc càng trở nên nghiêm trọng.

Nguồn: NTDTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm