Pha lật kèo của năm là đây: Bị đánh đến mức chân nam đá chân chiêu, võ sĩ tung đòn khiến đối thủ sấp mặt ngay sau đó

AB, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 21/02/2021

Bị đẩy vào thế khó, võ sĩ Evgeniy Poskotin vẫn có tình huống lật kèo ngoạn mục.

Tình huống lội ngược dòng đáng chú ý đến trong màn so tài giữa Evgeniy Poskotin và đối thủ Nurel Amanov tại sự kiện MMA Series 26 vào rạng sáng ngày 21/2. Trong lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, Amanov tỏ rõ quyết tâm chiến thắng và liên tục dồn ép đối thủ.

Tới phút thứ 3, tay đấm đến từ Kyrgyzstan tưởng chừng đã có được điều mình cần khi tung ra một cú móc cực nặng bằng tay phải khiến Poskotin "chân nam đá chân chiêu". Trong hoàn cảnh đứng còn không vững, nhiều người cho rằng việc Poskotin "toang" chỉ còn là vấn đề thời gian.

Võ sĩ Nga giành chiến thắng bằng màn ngược dòng ấn tượng

Pha lật kèo của năm là đây: Bị đánh đến mức chân nam đá chân chiêu, võ sĩ tung đòn khiến đối thủ sấp mặt ngay sau đó - Ảnh 2.

Evgeniy Poskotin giành chiến thắng sau khi bị đối thủ đấm choáng váng

Bản thân Amanov cũng nhận ra lợi thế của mình và không ngừng dồn đòn. Tuy nhiên, sự nôn nóng đã khiến anh này phải trả giá. Nhận thấy sơ hở của đối thủ, Poskotin bất ngờ tung ra một combo đòn trời giáng và có pha đánh ngã thành công.

Poskotin lao vào đánh bồi, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Trên MXH, nhiều fan không giấu được sự ngỡ ngàng trước tình huống lật kèo hiếm có của tay đấm người Nga.

"Tôi cho rằng anh ấy xứng đáng được đề cử cho danh hiệu màn ngược dòng của năm", một tài khoản cho hay. Trong khi đó, tờ RT dùng từ "choáng váng" để mô tả chiến thắng của tay đấm có chiều cao 1m77.

Với kết quả vừa qua, Poskotin đã nâng thành tích của mình lên con số 3 trận toàn thắng. Đáng chú ý hơn, anh này hạ tất cả đối thủ ngay trong hiệp đầu tiên.

Pha lật kèo của năm là đây: Bị đánh đến mức chân nam đá chân chiêu, võ sĩ tung đòn khiến đối thủ sấp mặt ngay sau đó - Ảnh 3.

Tay đấm Evgeniy Poskotin

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm