Pha "bắt trend" đỉnh cao của chủ shop để PR cho cửa hàng giày sắp khai trương từ câu chuyện bóc phốt "mua mèo ở đâu" gây xôn xao

Nam An, Theo Helino 16:35 22/10/2019

Mới đây, một cửa hàng chứng minh trình "bắt trend" đỉnh cao của mình khi mượn câu chuyện "hỏi chỗ mua mèo" để PR cho shop sắp khai trương.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện nam thanh niên "bóc phốt" cô gái chỉ vì "hỏi mua mèo ở đâu" dù chẳng quen biết thân thiết ngay trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao, tranh cãi.

Nội dung của câu chuyện đó là có một cô bạn lân la hỏi: "Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vâỵ". Tưởng chừng sẽ nhận được địa chỉ đàng hoàng, ai dè R.C liền trả lời cực gắt: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?". Dù cô gái đã trả lời "Thanks" để kết thúc câu chuyện.

Nhưng không, ngay sau đó thanh niên R.C này đã chụp lại nguyên xi màn hình tin nhắn và đăng đàn lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái hướng dẫn cách bắt chuyện "cuốn hút" hơn.

Tưởng rằng sẽ nhận sự đồng tình từ cộng đồng mạng với lối suy nghĩ của mình, nhưng không chỉ sau vài giờ đăng tải dòng chia sẻ của thanh niên R.C đã nhận và hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận kèm theo cả rổ "gạch đá".

Pha bắt trend đỉnh cao của chủ shop để PR cho cửa hàng giày sắp khai trương từ câu chuyện bóc phốt mua mèo ở đâu gây xôn xao - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo khiến nhiều người xôn xao

Đồng thời, như để phản pháo lại cách trả lời có phần tự cao và hống hách của anh chàng, không ít cửa hàng cũng đã có màn "ăn miếng trả miếng", đáp lại tương tự khiến khổ chủ "tắt nắng".

Không những vậy, mới đây để bắt trend theo câu chuyện "hỏi chỗ mua mèo" đang gây sốt, một cửa hàng giày ở Hà Nội cũng đã tận dụng làm chiêu PR cho cửa hàng sắp khai trương của mình.

Một tấm băng rôn khổ lớn được phủ kín ngoài mặt tiền cửa hàng trước giờ khai trương, bên trên in nguyên màn hình tin nhắn với dòng hội thoại na ná.

Khách: Bạn ơi, cho mình hỏi ở đây sắp mở shop gì vậy?

Shop: Thế bạn hỏi xem vì sao mình phải trả lời bạn"

Khách: Thanks

Shop: Đấy là shop khác sẽ rep như vậy. Còn mình xin trả lời: Cửa hàng sẽ khai trương vào tuần tới ạ. Hàng trăm mẫu sneaker, đồ Uni và phụ kiện nhé.

Theo chia sẻ của tài khoản N.Đ.T -  được cho là chủ shop trên cho biết tấm biển quảng cáo trên được đặt làm với giá 1 triệu đồng. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được xem là pha "bắt trend" đỉnh cao của chủ shop. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm