Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/07/2020

Palladium lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm thân thiện với hệ sinh thái từ những năm 1990. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục hành trình dẫn dắt thế hệ trẻ khám phá thế giới xung quanh, để từ đó thêm yêu và thêm ý thức về vấn đề môi trường.

Không chỉ hô hào qua loa "tôi yêu môi trường", Palladium thật sự "nói là làm" khi vừa tung ra BST RECYCLED với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc chọn lọc chất liệu và tuân thủ những quy chuẩn về sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu tái chế như GRS (Global Recycled Standards), OEKO-TEX Standard.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 1.

Với 3 thiết kế chủ đạo gồm PAMPA CUFF, PAMPA LITE và EVO LITE, bộ sưu tập RECYLED là sự kết hợp thông minh của những vật liệu tái chế khác nhau, thể hiện khát vọng giảm thiểu triệt để ảnh hưởng đến môi trường.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 2.

Phần upper của các thiết kế được sản xuất từ rác thải nhựa, đế giày sản xuất từ rác thải cao su và đệm lót sản xuất từ vải vụn công nghiệp ở nhà máy Palladium tại Lyon.

Ngoài ra, Palladium còn "đi tắt đón đầu" khi nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào xử lý nhựa TPU, vụn đồng và hợp kim kẽm để tạo nên tính năng waterproof cho các sản phẩm trong bộ RECYCLED.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 3.

Tâm điểm của BST lần này chính là thiết kế EVO LITE. Tuy được sản xuất từ rác thải, nhưng sản phẩm lại được design vô cùng sang chảnh không hề kém cạnh, thậm chí vượt mặt những mẫu seasonal on-trend. EVO LITE được thiết kế trên dáng hình dòng PAMPA HI huyền thoại của Palladium, nhưng lại được cách tân với đường side-zip tạo điểm nhấn. Phối màu vàng – đen nổi bật cũng là một trong những điểm thu hút của thiết kế này.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 4.

PAMPA CUFF có 2 phối màu mono ĐEN-XÁM với thiết kế cổ điển, đế cao su gồ ghề signature của Palladium. Phần upper có tích hợp tính năng waterproof như những sản phẩm khác trong cùng bộ sưu tập.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 5.
Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 6.

PAMPA LITE với thiết kế đơn giản và tính năng Ultimate Lightweight êm nhẹ được hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những "urban explorers".

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 7.
Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 8.

BST RECYLED hiện đã có mặt tại các store Palladium trên toàn quốc từ ngày 16/07. Cùng Palladium Việt Nam nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề môi trường các bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm