Order bánh kem cho tiệc sinh nhật, cô gái ngậm ngùi trải nghiệm cảm giác "lúc đặt hết mình, lúc nhận hết hồn"

M416, Theo Helino 13:22 14/09/2019

Đố các bạn tìm được điểm chung giữa 2 chiếc bánh kem này đấy!

Sinh nhật luôn là một sự kiện quan trọng đối với mỗi người và hẳn nhiên chiếc bánh sinh nhật chính là một trong những thứ đặc biệt nhất dành cho chủ nhân trong dịp này. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu bánh xinh đẹp dễ thấy ở khắp trên thị trường như hiện nay thì cũng không ít người đã niềm tin nhầm chỗ để nhận về những chiếc bánh hết sức… hài hước.

Một cô nàng tên Nguyễn Thùy Trang mới đây cũng đã chia sẻ "bi kịch" tương tự. Nhìn chiếc bánh mình nhận được, Trang phải ngậm ngùi thừa nhận việc mua hàng online bất kể là quần áo, giày dép hay đồ ăn thức uống thì đều rủi ro cả.

Order bánh kem cho tiệc sinh nhật, cô gái ngậm ngùi trải nghiệm cảm giác lúc đặt hết mình, lúc nhận hết hồn - Ảnh 1.

Chiếc bánh kem Trang định đặt tặng cháu có hình con gà tương tự thế này...

Thùy Trang có order một chiếc bánh kem cho buổi tiệc sinh nhật của chính mình. Vì tuổi gà nên phương án bánh kem hình con gà đã nhanh chóng được cả nhà đồng thuận. Thùy Trang nhanh chóng tìm trên Google và cũng lựa chọn được một chiếc bánh mẫu ưng ý. Thế nhưng, chỉ một phút yếu lòng chọn nhầm tiệm bánh mà Trang được phen "dở khóc dở cười".

Giây phút nhận bánh về tay, Thùy Trang như được mở mang tầm mắt vì hóa ra chiếc bánh kem hình con gà lại có thể thay đổi nhiều đến vậy. Thay vì một chú gà con màu vàng xinh xắn thì con-tạm-gọi-là-gà trước mặt Trang lại trông na ná con gà mái lai con vịt, đã vậy còn màu hồng. Ngoài chiếc mỏ đỏ y hình thì tìm điểm chung giữa bánh mẫu Trang order và bánh Trang nhận được bỗng hóa bài toán khó.

Order bánh kem cho tiệc sinh nhật, cô gái ngậm ngùi trải nghiệm cảm giác lúc đặt hết mình, lúc nhận hết hồn - Ảnh 2.

Nhìn có điểm gì giống nhau không hả trời

Bên dưới bài đăng, tất nhiên, cư dân mạng lại được phen cười đau bụng. Thế mới biết muốn trải nghiệm cảm giác "lúc mua hết mình, lúc nhận hết hồn" thì cứ việc ngồi nhà mà order mọi thứ qua mạng!

Linh Nhi: "Nghĩ cũng tội nhưng mà em buồn cười quá chị ơi. Ha ha".

Phương Anh: "Chết mất, từ con gà con cute thế kia mà làm thành hình con gì đây không biết".

Phạm Huỳnh Nhật Linh: "Đáng ra shop phải tự biết lượng sức mình chứ, không làm được thì đừng nhận, nhận rồi cho ra sản phẩm thế này mất uy tín shop ra".

Vy Vy: "Rồi lúc thấy bánh con gà này xong, bạn có khóc ré lên không?".

Liên Hoa: "Chẳng lẽ có mỗi mình thấy trông nó cũng dễ thương à...".

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm