“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 04/05/2021

Hành động của Lương Thế Thành xứng đáng giúp anh được đưa lên hàng ngũ "ông chồng quốc dân" của Vbiz.

Đi quay phim là khoảng thời gian khá vất đối với các diễn viên. Thường thì những nơi quay phim có thể nằm cách xa thành phố hàng trăm km, do đó việc đi mua các nhu yếu phẩm rất khó khăn. Thấu hiểu được điều này, Lương Thế Thành đã chuẩn bị cả vali đồ ăn cho Thuý Diễm để cô nàng tẩm bổ. Khoảnh khắc này đã được nữ diễn viên đăng tải vào khoảng 1 năm trước nhưng đến nay cư dân mạng mới đào lại và chia sẻ rầm rộ trên MXH. Trên trang cá nhân, Thuý Diễm thích thú viết: "Người đàn ông soạn hành trang cho vợ đi làm phim xa nhà! Anh chẳng có gì chỉ có cái vali này em mang theo bên mình nha em".

Có thể nói, nhìn khoảnh khắc anh chồng Lương Thế Thành xếp đồ cho vợ đi làm, ai ai cũng phải trầm trồ bởi trông chiếc vali cứ như cả một chiếc siêu thị thu nhỏ vậy. Nào là mì tôm, bò khô, snack, sữa... chẳng thiếu một thứ gì. Có anh chồng vừa đẹp trai, đảm đang lại tâm lý thế này thì hội chị em còn độc thân chắc phải khóc hết nước mắt vì ghen tỵ với Thuý Diễm mất thôi!

“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 2.
“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Lương Thế Thành xếp cả vali chật kín đồ ăn vặt đã làm Thuý Diễm vô cùng cảm động

“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 4.
“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 5.

Lương Thế Thành cũng thường xuyên chăm sóc, giúp đỡ Thuý Diễm trong những công việc hằng ngày

“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 6.

Gia đình Lương Thế Thành và Thuý Diễm rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống thường ngày lên trang cá nhân

“Ông xã của năm” gọi tên Lương Thế Thành: Thuý Diễm đi quay phim mà xếp cả vali lương thực như siêu thị, nhìn từng món đồ đủ thấy tâm lý cỡ nào - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến netizen không khỏi ghen tỵ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm