Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:49 12/04/2021

Lương Thế Thành đã chính thức có phản hồi sau khi gặp tình huống khó xử ở concert Rap Việt.

Trong lần đầu đảm nhận vai trò MC thảm đỏ tại sự kiện concert Rap Việt, Wowy bất ngờ gặp sự cố khi gọi tên diễn viên Lương Thế ThànhTrương Thế Vinh khiến người trong cuộc vô cùng khó xử. Sau nhầm lẫn trên, Wowy đã lên tiếng xin lỗi và mong ông xã Thuý Diễm bỏ qua.

Cho đến cách đây ít phút (ngày 12/4), Lương Thế Thành đã đích thân lên tiếng và có phản hồi cụ thể trên trang cá nhân. Nam diễn viên tỏ ra thông cảm vì đây là sự cố ngoài ý muốn, anh chấp nhận lời xin lỗi của Wowy và còn khen ngợi đồng nghiệp: "Tuy lần đầu được tiếp xúc với Wowy bên ngoài nhưng Thành biết cậu ấy là một nghệ sĩ sống tình cảm, lễ phép, biết trên, biết dưới và quan trọng là sống hết mình với nghề. Thành rất trân quý những nghệ sĩ sống hết mình với nghề như vậy". Cách hành xử văn minh của Lương Thế Thành và Wowy được nhiều người khen ngợi.

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần - Ảnh 2.

Lương Thế Thành lên tiếng sau khi bị Wowy gọi sai tên tại sự kiện

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần - Ảnh 3.

1 ngày trước, Wowy đã lên tiếng mong ông xã Thuý Diễm bỏ qua vì sự cố ngoài ý muốn này

Trước đó, khi phỏng vấn cảm xúc của dàn khách mời tại đêm concert Rap Việt, dù được nhắc nhiều lần nhưng Wowy liên tục gọi Lương Thế Thành là Trương Thế Vinh. Đến khi phát hiện bản thân đã nhận sai người, Wowy rối rít xin lỗi ngay tại sự kiện: "Em xin lỗi tại con mắt nãy giờ" và được Lương Thế Thành lập tức trấn an: "Chắc là tại đeo kính đúng không", sau đó cả hai vui vẻ ôm nhau trên thảm đỏ.

Lương Thế Thành và Trương Thế Vinh xuất hiện cùng thời điểm trên thảm đỏ concert Rap Việt
Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần - Ảnh 5.

Bị nhầm tên là sự cố bất kì sao Vbiz nào cũng không muốn bị vướng phải, tuy nhiên cách xử lý của ông xã Thuý Diễm được khen ngợi vì văn minh, lịch sự

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm