Ông xã bác sĩ hộ tống Thanh Lam đi sự kiện, cả buổi không rời mắt khỏi vợ yêu

YUZU, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:14 23/06/2022

Ở tuổi 53, Thanh Lam đang vô cùng viên mãn trong tình yêu.

Mới đây, Thanh Lam cùng ông xã - bác sĩ Tiến Hùng, ca sĩ Lân Nhã đã có mặt tại một sự kiện ra mắt chương trình âm nhạc "Giao lộ thời gian". Xuất hiện tại sự kiện, Diva Thanh Lam đã gây chú ý với vẻ ngoài nổi bật cùng nhan sắc ngày càng mặn mà của mình.

Ông xã bác sĩ hộ tống Thanh Lam đi sự kiện, cả buổi không rời mắt khỏi vợ yêu - Ảnh 1.

Điều đặc biệt, hộ tống ca sĩ Thanh Lam là ông xã - bác sĩ Tiến Hùng. Tại sự kiện, Diva Thanh Lam và ông xã bác sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả, ống kính truyền thông khi xuất hiện tình tứ bên nhau.

Trong suốt sự kiện, bác sĩ Tiến Hùng không rời mắt khỏi bà xã, thể hiện tình cảm cực kỳ ngọt ngào. Trong buổi trò chuyện tâm sự việc ghi hình cho Giao lộ thời gian, Thanh Lam cho biết để hát những bài tình ca hay, chị không bao giờ ngừng yêu.

Trong chương trình sắp tới đây, Thanh Lam có dịp hợp tác cùng ca sĩ trẻ Bùi Công Nam. Theo Thanh Lam, khi kết hợp với một nghệ sĩ trẻ, dù có khác nhau về tư duy, trải nghiệm thì với chị, tất cả đều hát bằng cảm nhận của trái tim và tài năng mình có.

Ông xã bác sĩ hộ tống Thanh Lam đi sự kiện, cả buổi không rời mắt khỏi vợ yêu - Ảnh 2.
Ông xã bác sĩ hộ tống Thanh Lam đi sự kiện, cả buổi không rời mắt khỏi vợ yêu - Ảnh 3.
Ông xã bác sĩ hộ tống Thanh Lam đi sự kiện, cả buổi không rời mắt khỏi vợ yêu - Ảnh 4.

Giao Lộ Thời Gian là format âm nhạc mới, dự kiến có 12 số, phát sóng vào 20h00 thứ Bảy của tuần thứ 2 và thứ 4 mỗi tháng.

Sau nhiều năm hẹn hò, diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đã chính thức tổ chức lễ dạm ngõ vào giữa tháng 6/2021. Mối quan hệ của cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ chồng cũ Quốc Trung cùng các con cái hai bên.

Ảnh: Tổng hợp