“Ông bầu” thân cận của Đan Trường lên tiếng, nói gì về lý do cặp đôi ly hôn mà vội xoá ngay và luôn?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/07/2021

“Ông bầu” là quản lý thân thiết nhất của Đan Trường đã có chia sẻ mới nhưng lại có động thái lạ.

Gần 1 thập kỷ gắn kết và cùng nhau trải qua mọi thử thách, Đan Trường và đại gia Thuỷ Tiên vừa thông báo đã chính thức ly hôn. Sau khi Đan Trường và vợ cũ đồng loạt có chia sẻ mới thì quản lý chính là "ông bầu" cực thân cận với nam ca sĩ đã có động thái lạ trên mạng xã hội.

Trong khi giọng ca Tình Khúc Vàng chỉ thổ lộ ngắn gọn: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu" thì quản lý đã chia sẻ lại toàn bộ lời của Thuỷ Tiên kèm dòng cảm xúc: "Tiếc cho Đan Trường và Thủy Tiên. Khâm phục sự chia tay rất, rất, rất văn minh của cả 2 người ". Điều đáng nói là bài đăng của quản lý Đan Trường đã được chỉnh sửa 3 lần, ban đầu anh còn đề cập đến nguyên nhân cặp đôi ly hôn là: "Anh tôn trọng quyết định của 2 bạn khi khoảng cách địa lý là rào cản quan trọng nhất", tuy nhiên sau đó đã xoá bỏ dòng này.

Nhiều người vô cùng thắc mắc không biết lý do gì khiến quản lý Đan Trường có động thái lạ như thế kia vì chính Thuỷ Tiên cũng đã công khai tiết lộ nguyên nhân cặp đôi tan vỡ là do khoảng cách địa lý.

“Ông bầu” thân cận của Đan Trường lên tiếng, nói gì về lý do cặp đôi ly hôn mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 2.

Quản lý Đan Trường lên tiếng sau khi vợ chồng nam ca sĩ xác nhận ly hôn

“Ông bầu” thân cận của Đan Trường lên tiếng, nói gì về lý do cặp đôi ly hôn mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 3.

"Ông bầu" của Đan Trường đã xoá bỏ dòng trạng thái nói về nguyên nhân cặp đôi ly hôn

Trong tâm thư nói về việc ly hôn, vợ đại gia của Đan Trường chia sẻ: "Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa".

“Ông bầu” thân cận của Đan Trường lên tiếng, nói gì về lý do cặp đôi ly hôn mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 4.

Đan Trường và vợ đã chính thức ly hôn, nguyên nhân là vì khoảng cách địa lý và không thể dung hoà cuộc sống vợ chồng

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày