OMO đồng hành cùng người tiêu dùng xây màn chắn xanh Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/04/2022

Năm thứ 2 của chiến dịch “Lấm bẩn vì màn chắn xanh Việt Nam”, với mỗi đơn hàng sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ nhãn hàng OMO - Unilever, người tiêu dùng đang góp thêm 1 cây xanh cho những cánh rừng phòng hộ Việt Nam.

Đổi lại cho một chút lấm bẩn sau những giờ phút cùng nhau chăm chút từng cây xanh, khám phá từng góc vườn là những trải nghiệm mà trẻ nhỏ tiếp thu được về tình yêu thương, sự gắn kết gia đình và những bài học về cách trân trọng thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Những trải nghiệm chân thực kia rồi sẽ trở thành những hành trang quý báu trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ. Vì lý do ấy, suốt nhiều năm qua, "Làm điều hay, ngại gì bẩn" (Dirt for Good) luôn được nhãn hàng OMO xác định là kim chỉ nam trong những hoạt động liên quan đến môi trường và xã hội của mình.

OMO đồng hành cùng người tiêu dùng xây màn chắn xanh Việt Nam - Ảnh 1.

Trải nghiệm lấm bẩn làm điều hay sẽ trở thành những bài học tuyệt vời nhất cho trẻ về ý thức bảo vệ môi trường và hoà hợp, gắn bó cùng thiên nhiên

Bằng việc khuyến khích trẻ em và gia đình sẵn sàng cùng nhau lấm bẩn để học hỏi, khám phá nhiều điều hay, nhãn hàng OMO tin rằng mỗi cá nhân, mỗi gia đình sẽ chung tay tạo nên chuyển biến tích cực cho môi trường sống quanh mình. Những chuyển biến này bao gồm cả việc tạo thêm mảng xanh trong thành phố lẫn phục hồi những cánh rừng tự nhiên, hướng đến tương lai bền vững chung cho cả cộng đồng.

Với tinh thần đó, năm 2021, nhãn hàng OMO đã đồng hành cùng Trung tâm Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động chiến dịch "Lấm bẩn vì màn chắn xanh Việt Nam" giai đoạn 2021-2025. Và một trong những mục tiêu trọng tâm của chiến dịch là trồng 1 triệu cây xanh, nhằm hưởng ứng đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Chính phủ đề ra.

Bước vào năm thứ 2 của chiến dịch "Lấm bẩn vì màn chắn xanh Việt Nam", tháng 03/2022 vừa qua, nhãn hàng OMO đã kết hợp cùng trung tâm Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ phát động trồng cây tại huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Tại sự kiện, các bên đã tiến hành trồng thêm 70.000 cây keo lâu năm tại thượng nguồn và lưu vực các con sông, góp phần đẩy nhanh quá trình khôi phục rừng phòng hộ và tạo sinh kế cho người dân địa phương.

OMO đồng hành cùng người tiêu dùng xây màn chắn xanh Việt Nam - Ảnh 2.

Qua các chương trình của mình, OMO khích lệ một thế hệ trẻ sẵn sàng lấm bẩn để mang đến những tác động tích cực cho môi trường, xây dựng một tương lai phát triển bền vững

Ở giai đoạn tiếp theo thuộc chiến dịch này, nhãn hàng OMO đang bắt tay cùng Lazada để triển khai hoạt động đặc biệt hưởng ứng Ngày Trái Đất 22/4, qua đó, một lần nữa khẳng định bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể góp thêm cây xanh cho những cánh rừng.

Cụ thể, từ ngày 20/4 đến ngày 22/4, khi người tiêu dùng mua hàng trên trang Lazada, tương ứng với mỗi đơn hàng các sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ nhãn hàng OMO - Unilever có giá trị từ 249 ngàn đồng trở lên, thêm một cây tương ứng sẽ được OMO gieo trồng tại rừng phòng hộ vào giai đoạn cuối chương trình. Bên cạnh đó, với mỗi đơn hàng này, người tiêu dùng còn được nhận thêm một phần quà hấp dẫn gồm 2 sản phẩm Comfort Baby 120ml và 1 mẫu thử Serum Vaseline 30ml.

OMO đồng hành cùng người tiêu dùng xây màn chắn xanh Việt Nam - Ảnh 3.

Từ 20/4 đến 22/4, với mỗi đơn hàng các sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ nhãn hàng OMO - Unilever có giá trị từ 249 ngàn đồng trở lên mà người tiêu dùng đặt mua, OMO sẽ trồng thêm một cây xanh tại rừng phòng hộ

Sau chương trình "Cho mái ấm một cây, cho Trái Đất một rừng" vào cuối năm 2021, chương trình khuyến mãi hưởng ứng Ngày Trái Đất năm 2022 này tiếp tục là cơ hội để người tiêu dùng cùng OMO đẩy nhanh kế hoạch trồng cây gây rừng theo cách đơn giản, dễ dàng nhất. Ngay lúc này, người tiêu dùng có thể cùng OMO "góp thêm cây cho rừng" thông qua địa chỉ mua hàng tại https://bit.ly/OMOxLazada.

Những mục tiêu môi trường bền vững sẽ không thể hoàn thành chỉ với nỗ lực của một hay một vài cá nhân riêng lẻ. Trái lại, khi tập hợp được sự góp sức của cộng đồng, thì ngay cả những việc làm nhỏ nhất cũng có thể tạo nên tác động to lớn. Hành trình trồng cây "Vì màn chắn xanh Việt Nam" cũng không là ngoại lệ. Vì lẽ đó, OMO mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt, để cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên "tương lai xanh" bền vững cho không chỉ đất nước Việt Nam mà còn cho cả Trái Đất này.

https://kenh14.vn/omo-dong-hanh-cung-nguoi-tieu-dung-xay-man-chan-xanh-viet-nam-2022042021064661.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm