Ô tô gặp nạn khiến các hành khách bắn lên không trung, người mẹ của năm vẫn kiên định ôm chặt được con

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:00 08/07/2017

Đoạn video do camera hành trình quay lại cho thấy khoảnh khắc thót tim khi người mẹ dùng hết sức lực giữ chặt lấy đứa con sơ sinh dù chiếc ô tô bất ngờ bị đâm cực mạnh từ phía bên hông.

Theo đài truyền hình Kinh Châu, một chiếc ô tô nhỏ, chở theo 11 hành khách, đã bị trượt trên đường cao tốc nối giữa thành phố Phúc Châu với thành phố Ngân Xuyên sau khi bị 1 chiếc ô tô đâm cực mạnh từ phía hông ở thành phố Tô Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 2/7 vừa qua.

Khi vụ tai nạn xảy ra, toàn bộ hành khách đều không thắt dây an toàn, vậy nhưng, may mắn là không có ai thiệt mạng, trong đó, đứa trẻ mới 1 tháng tuổi vì được mẹ ra sức bảo vệ nên cũng không bị thương trong vụ tai nạn.

Ô tô gặp nạn khiến các hành khách bắn lên không trung, người mẹ của năm vẫn kiên định ôm chặt được con - Ảnh 2.

Hình ảnh trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Từ đoạn video do camera hành trình quay lại có thể thấy, do phải chịu áp lực rất lớn từ cú va chạm nên hầu hết các hành khách đều bị hất sang bên trái hoặc văng khỏi chỗ ngồi. Một số người thậm chí còn bị bắn bay lên không trung.

Giữa lúc căng thẳng và nguy hiểm, một người phụ nữ vẫn gồng hết sức, 1 tay nắm chặt thành ghế, tay còn lại ôm chặt lấy đứa con mới được 1 tháng tuổi. Sau vụ tai nạn, vừa ôm con, người phụ nữ vừa hét lớn "Nắm lấy con tôi, nhanh nhanh. Giữ chặt lấy con tôi".

Ô tô gặp nạn khiến các hành khách bắn lên không trung, người mẹ của năm vẫn kiên định ôm chặt được con - Ảnh 3.

Trong khi mọi người đều bị văng khỏi ghế, người phụ nữ vẫn ôm chặt con không buông.

Theo báo cáo, sau vụ tai nạn, có một số hành khách bị thương, tuy nhiên, không nguy hiểm đến tính mạng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm