Ở nhờ nhà chị gái để tiện đi làm giúp việc, cô bé 14 tuổi bị cả anh rể, ông chủ cùng 10 kẻ khác thay nhau cưỡng hiếp

Khánh An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 25/04/2021

Câu chuyện này đang gây nhức nhối dư luận Ấn Độ.

Theo trang Indiatoday, sự việc vừa mới xảy ra tại tiểu bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Theo đó, một bé gái 14 tuổi vì muốn phụ giúp gia đình đang có bố bị ốm nặng nên đã đi làm giúp việc. Vì nhà chủ gần với nhà chị gái nên cô bé đã ở nhà chị gái. Nhưng có lẽ, cả cô bé và chị gái đều không lường được bi kịch sẽ đổ xuống. Cách đây vài tháng, lúc ở nhà một mình, cô bé đã bị anh rể cưỡng hiếp.

Không dừng lại ở đó, gã anh rể đốn mạt còn để cả bạn mình đến thay nhau cưỡng hiếp cô em vợ chưa đến tuổi thành niên. Nhưng bi kịch vẫn chưa kết thúc, đi làm cho nhà chủ, cô bé lại tiếp tục bị chủ nhà và bạn của hắn lạm dụng.

Có tất cả 12 đối tượng đã tấn công tình dục cô bé đáng thương này.

Sau một thời gian liên tục bị xâm hại, cô bé đã kể lại chuyện với cha mẹ. Tuy nhiên, người mẹ đã giữ im lặng không nói gì sau khi nhận được số tiền 10.000 Rupee (tương đương hơn 3 triệu đồng) từ một kẻ bị cáo buộc. Được biết số tiền này được dùng để chữa bệnh cho bố của cô bé đang bệnh nặng.

Người dân trong làng sau khi biết được việc này đã vô cùng phẫn nộ, thương xót cho hoàn cảnh của cô bé. Họ đã tự thông báo sự việc cho Tổ chức Phúc lợi Trẻ em địa phương. Sau khi vụ việc được trình báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và 12 đối tượng tham gia cưỡng hiếp cô bé đã bị bắt giữ phục vụ điều tra.

Trong khi đó, cô bé đáng thương vẫn đang được chính quyền địa phương chăm sóc, hỗ trợ nhằm ổn định tâm lý.

Ở nhờ nhà chị gái để tiện đi làm giúp việc, cô bé 14 tuổi bị cả anh rể, ông chủ cùng 10 kẻ khác thay nhau cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Hiếp dâm là vấn nạn nhức nhối tại Ấn Độ

Hiếp dâm, tấn công tình dục phụ nữ nói chung và trẻ em nói riêng nhiều năm nay đã trở thành vấn nạn nhức nhối trong xã hội Ấn Độ. Tuy nhiên, dù chính quyền đã nâng cao các mức xử phạt đối với kẻ phạm tội nhưng dường như việc này vẫn không có hiệu quả răn đe trong dân chúng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm